Giả tưởng Bóng tối và xương trắng - Leigh Bardugo

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 12/3/19.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  BÓNG TỐI VÀ XƯƠNG TRẮNG
  Nguyên tác: Shadow and bone
  Tác giả: Leigh Bardugo
  Dịch giả: Nguyễn Bảo Anh
  Nhà xuất bản Trẻ - 2014
  —*—

  Giới Thiệu
  Bóng Tối và Xương trắng là tập 1 trong bộ tiểu thuyết Grisha. Vương quốc Ravka vốn trù phú, nhưng qua hơn 100 trăm năm chia cách khi vùng Vực Tối xuất hiện; bầy volca ăn thịt người hoành hành trong vùng đất này khiến việc đi qua nó vô cùng khó khăn. Ravka chia thành 2 đẳng cấp: Người bình thường và Grisha (pháp sư có thuật điều khiển thiên nhiên).
  Cô bé Alina là trẻ mồ côi nhút nhát, cô được đánh giá là người bình thường, có thiên hướng vẽ, và được đào tạo thành người vẽ bản đồ. Trong chuyến đi bằng vùng Vực Tối, tài năng thực sự của cô phát lộ trong cảnh hiểm nghèo, và cô trở thành người được kỳ vọng sẽ giải cứu đất nước. Được đưa về cung điện để rèn luyện, cô có được mọi thứ khi trước chỉ dám ước mơ: Vật chất, sắc đẹp, quyền năng... và cả sự ưu ái của Hắc Y, người quyền lực nhất đất nước. Alina giằng xé không chỉ giữa cảm tình mới nảy nở với Hắc Y và cậu bạn Mal thanh mai trúc mã, mà còn trong việc liệu quyền năng của mình có được sử dụng đúng mục đích tốt đẹp ban đầu hay không.
  Truyện hấp dẫn, thế giới kỳ ảo được mô tả sống động, hợp lý. Sách được tác giả cuốn Divergent (Những kẻ bất khả trị) dành lời khen tặng in trên bìa gấp 1 của cuốn sách.

  —★—
  [VCTVEGROUP]
  Pdf: @svcntnk42a1
  Sửa lỗi: @V/C
  Convert & Đóng gói: @nguyenthanh-cuibap
  [​IMG]

  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 15/3/19
  zin xun, Chu Loan, victra and 49 others like this.
 2. Jack Li

  Jack Li Mầm non

  Bộ này và bộ Móng vuốt quạ đen hay thật sự. Hóng tập 3 ạ.
   
  vietzorro thích bài này.

Chia sẻ trang này