Sở thích khác Bonsai toàn thư - Harry Tomlinson (PDF)

Thảo luận trong 'Tủ Sách Khéo Tay Hay Làm' bắt đầu bởi Heoconmtv, 19/7/15.

Moderators: Heoconmtv
 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Bonsai toàn thư
  Nhà xuất bản Mỹ thuật, 2007
  Tác giả: Harry Tomlinson
  Dịch giả: Thùy Linh
  477 trang


  Bonsai toàn thư là cuốn sách hướng dẫn những kiến thức phong phú và cập nhật nhất về kỹ thuật nuôi trồng Bonsai từ trước tới nay. Tác giả Harry Tomlinson được biết đến như một chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực này, ông đã đưa vào cuốn sách mọi vấn đề thuộc phạm vi cần tra cứu cho những ai yêu thích Bonsai.

  Bonsai toàn thư sẽ cắt nghĩa rõ ràng nguồn gốc và quá trình tạo Bonsai và những nguyên tắc cơ bản của một lĩnh vực nghệ thuật đầy sức quyến rũ. Một phương pháp trình bày dễ hiểu mang phong cách cổ điển được liệt kê và minh họa sống động cùng với những mô tả chi tiết các dạng Bonsai thoát thai từ nơi hoang dã. Các yếu tố, chẳng hạn mẫu cây để tạo Bonsai, các loại chậu kiểng thích hợp cho từng loài cây và tầm quan trọng của chúng cũng như toàn bộ các dạng phong cách (thể) được tác giả giới thiệu đầy đủ.

  Cuốn sách sẽ hướng dẫn từng bước quá trình sáng tạo kể từ lúc khởi sự với một mầm cây cho đến khi kết thúc bằng một chậu Bonsai hoàn hảo. Các dụng cụ và những thao tác kỹ thuật được trình bày rất chi tiết. Các phần hướng dẫn quá trình nuôi dưỡng cây và các phương pháp nhân giống mà bạn cần biết để chăm sóc chậu Bonsai của mình trở nên quyến rũ và đầy sức sống hơn.

  Trung tâm cuốn sách là những hình ảnh của hơn 100 loài cây khác nhau kèm theo các hướng dẫn về kỹ thuật nuôi trồng . Mỗi một loài cây sẽ có ít nhất một bức ảnh chụp tiêu biểu. Một bảng liệt kê hơn 300 giống cây có thể được nuôi trồng như một cây Bonsai để các bạn tham khảo.

  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. tulipviet

  tulipviet Sinh viên năm II

Moderators: Heoconmtv

Chia sẻ trang này