Bookstore Truyện Sách Tiếng Anh

Thảo luận trong 'Quán sách' bắt đầu bởi Huy Đàm Bookstore, 18/5/17.

 1. Hồ Chí Minh hay Sài Gòn là một thành phố đông dân. Nơi dễ dàng tìm kiếm việc làm, và nhiều thứ khác. Cũng là nơi các bạn có thể tìm được những hiệu sách ngoại văn rẻ. Bookstore Truyện Sách Tiếng Anh mở đầu là 1 shop bán online, chuyên bán các sách ngoại văn cũ từ Mỹ về. Ngoài ra, còn nhận order sách mới từ Amazon. Về giá cả thì rất hợp với túi tiền mọi người, và cũng có những ưu tiên cho học sinh, sinh viên.
  Mục tiêu của shop là chất lượng sách tốt. Có thể so sánh giá cả thì giá sách của shop về sách used books thì có thể hơn vài chục k (từ 20k đến 40k) nhưng đảm bảo cuốn sách bạn cầm trên tay sẽ thật hài lòng. Tuy là sách used books nhưng sách không bị rách hay thiếu trang gì hết.
  Cái đặc biệt là tại sao sách used mà vẫn chất lượng tốt từ "very good" đến "like new" như thế được. Do admin cũng là chủ shop hiện đang sống và học tập tại Mỹ. Những cuốn sách used được chọn lọc kỹ càng. Được chính chủ shop ra bookstore ở Mỹ mua và đóng sách gửi về Việt Nam.
  Địa chỉ của shop tại Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh. Các bạn có thể lại nhà xem những sách mới và cũ có sẵn tại Việt Nam.
  Bạn đang tìm một địa chỉ mua sách ngoại văn rẻ tại Việt Nam. Hãy tìm đến "Bookstore Truyện Sách Tiếng anh", là nơi nhận order mua sách mới và cũ từ Amazon về Việt Nam và shipping đến các nơi trong toàn quốc như Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Huế, Hồ Chí Minh, và Cần Thơ. Nơi bạn cũng có thề tìm thấy những quyển sách used books nhưng chất lượng như là new hoặc like new. Shop luôn đặt chất lượng lên đầu tiên cho các bạn đọc nhưng giá cả thì phù hợp.
  Liên hệ
  Huy Đàm Page: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Huy Đàm FB: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Bookstore Truyện Sách Tiếng Anh: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Skype: huy.tran73
  Mọi người đang tìm cửa hàng sách ngoại văn cũ ở Hồ Chí Minh
   
  caodangkhang thích bài này.

Chia sẻ trang này