Ứng dụng Boy - Ology - Học Thuyết Đàn Ông - Thùy Minh

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 5/8/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  1974-1.jpg
  Boy - Ology - Học Thuyết Đàn Ông
  Tác giả: Thùy Minh
  Công ty phát hành Alphabooks
  Nhà xuất bản Lao Động Xã Hội
  Ngày xuất bản 03-2014
  Nguồn: Ebookvie
  ----*----
  • Giới thiệu:
  Boy - ology - Học thuyết đàn ông là cuốn sách đầu tay của MC cá tính Thùy Minh . Cuốn sách viết về 8 mẫu đàn ông mà cô gái Thùy Minh đã từng hẹn hò - thông qua đó cũng thể hiện 8 mẫu số chung về những kiểu đàn ông hiện nay. Bạn có thể nhìn thấy thời trẻ nông nổi, cuồng nhiệt yêu không-hối-tiếc của mình qua Làm tình như thỏ ; tìm thấy chút ngây ngô, ngộ nhận của tình yêu của một cô gái mới lớn với «thần tượng» qua Tình yêu lớn và những ấu trĩ trong đời ; sẽ ngây ngất, choáng ngợp với mẫu đàn ông trong Những người tình bỏ ta đi như những dòng sông nhỏ; hay một chút giật mình khi nhận ra mình đã qua rồi cái thời "mải mê chinh chiến và yêu đương"khi đọc Hoàng Tử lai ...
  9 chương là chín mẫu đàn ông mà bạn đã, đang và có thể sẽ gặp trong đời.Với văn phong táo bạo, chân thật nhưng lại giản đơn hết mức có thể của một cô gái đã trải qua đủ những cuộc yêu đương và giờ dốc hết lòng mình kể lại, Thùy Minh đã khéo léo đưa độc giả đến với thế giới của mình. Hoặc không, Thùy Minh đã mở cánh cửa, để những độc giả có thể tự mình khám phá thế giới của những chàng trai, cô gái trẻ hiện đại.
  Một cuốn sách rực rỡ như tuổi trẻ. Và hệt như một cuốn “cẩm nang” đầy chi tiết, hấp dẫn để các cô gái có thể đọc và tìm hiểu về những hình mẫu đàn ông thời đại này.
  ------*------
  EPUB: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. hilda

  hilda Mầm non

  link die rồi buồn quá :(
   
 3. lathanhvien

  lathanhvien Lớp 8

  Cập nhật file:
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này