Ứng dụng Buổi sáng kỳ diệu - The Miracle Morning. Hal Elrod.

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi chuongnguyentd, 21/10/19.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. chuongnguyentd

  chuongnguyentd Lớp 11


  Chào các bác. Buổi sáng khi thức dậy của các bác thế nào? Có thoải mái tuyệt vời đầy năng lượng... hay đang trễ giờ làm...
  Buổi sáng kỳ diệu dành cho mọi người đây.

  Tên sách : Buổi sáng kỳ diệu.
  Tác giả : Hal Elrod.
  NXB : AlphaBooks.
  Năm XB : 3/2017.

  The Miracle Morning (Buổi sáng kỳ diệu) là một cuốn sách hướng dẫn làm thế nào để tạo ra một thói quen vào buổi sáng sớm để giúp bạn được thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Đang được luyện tập bởi hàng ngàn người trên toàn thế giới, The Miracle Morning đang giúp thay đổi cuộc sống và tạo ra những thành công lớn hơn cho các độc giả. Bằng cách sử dụng buổi sáng sớm vào việc đầu tư và phát triển bản thân, bạn có thể có một buổi sáng tuyệt vời và bắt đầu con đường thành công lớn hơn nữa của mình.

  ĐÃ ĐẾN LÚC ĐÁNH THỨC NHỮNG TIỀM NĂNG BÊN TRONG BẠN
  Cuốn sách này xây dựng dựa trên 3 niềm tin cơ bản:
  • Bạn xứng đáng, và có khả năng để tạo ravà duy trì sức khỏe phi thường, sự giàu có, hạnh phúc, tình yêu, và thành công sự nghiệp trong cuộc sống của bạn, như bất kỳ người nào khác trên trái đất. Niềm tin này rất quan trọng, không chỉ cho chất lượng cuộc sống của bạn, mà còn đối với ảnh hưởng của bạn với gia đình, bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp, con cái, cộng đồng, và bất cứ ai mà bạn có cơ hội gặp.
  • Để bạn dừng lại việc sống dưới những điều mà bạn xứng đáng có, trong tất cả mọi khía cạnh cuộc sống, và để tạo nên mức độ thành công cá nhân, sự nghiệp và tài chính mà bạn mong muốn, trước tiên bạn cần phải dành thời gian mỗi ngày, luyện tập để có thể trở thành con người mà bạn cần phải trở thành, một người có khả năng luôn thu hút, tạo ra và duy trì mức độ thành công mà bạn muốn.
  • Cách mà bạn thức dậy mỗi ngày và thói quen buổi sáng sớm của bạn có ảnh hưởng rất lớn đến mức độ thành công của bạn trong mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Những buổi sáng sớm thành công, tập trung, hiệu quả sẽ cho ra những ngày thành công, tập trung và hiệu quả, và dần dần cuối cùng dẫn đến một đời sống thành công. Ngược lại, những buổi sáng tầm thường, thiếu tập trung và sự hiệu quả sẽ dẫn đến những ngày tầm thường, thiếu tập trung và hiệu quả, từ đó dẫn đến một cuộc sống tầm thường. Bằng một cách đơn giản là thay đổi cách bạn thức dậy vào buổi sáng sớm, bạn có thể thay đổi cuộc sống của bạn, nhanh hơn so với tưởng tượng của bạn.
  Thậm chí nếu bạn không phải là người hay dậy sớm, cuốn sách The Miracle Morning sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thức dậy sớm và yêu việc dậy sớm. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên và thích thú vì bạn sẽ có thêm nhiều thời gian, động lực và năng lượng nhiều hơn, giảm đi những căng thẳng đáng kể, mang lại cho bạn thêm sức sống và niềm vui.

  Mời các bác.
  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. mr.buiduytung

  mr.buiduytung Lớp 7

  Cám ơn bạn rất nhiều.

  Tôi rất thích quyển The Miracle Morning của Hal Elrod, Mini Habits của Stephen Guise và đặc biệt là Small Habits Big Changes của Steven Handel nhưng đến giờ vẫn không tìm được ebook tiếng Việt.
   
 3. shoeshi2003

  shoeshi2003 Mầm non

  Mình cảm ơn bác nhé, để tải về đọc thử xem. Biết đâu lại học thêm được gì đó
   
 4. thuyduongbb

  thuyduongbb Mầm non

  Cảm ơn bác nhiều
   
 5. mabudaubu1405

  mabudaubu1405 Mầm non

  Các bạn share giúp mình quyển Mini Habits được không ạ? Mình cảm ơn các bạn nhiều.
   
 6. Cashflow

  Cashflow Mầm non

  Merci veri nhìu.

  Trân trọng
   
 7. Đáng đọc . 1 cuốn sách giúp ta định hình được những điều ta nên làm,học hỏi từng bước,quan trọng là biết mình,thành thật để có thể vui với những gì mình có,tự tin để bước những bước tiến về phía trước
   
  Do dai hoc NEU thích bài này.
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này