Giới thiệu sách Búp Bê Đang Ngủ (The Sleeping Doll)- Jeffery Deaver

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi huyenmarx, 25/11/13.

Moderators: CreativeIdiot
 1. huyenmarx

  huyenmarx Mầm non

  bup_be_dang_ngu.jpg

  Búp Bê Đang Ngủ (The Sleeping Doll)
  Tác giả : Jeffery Deaver
  Giá bìa:138k
  Là chuyên gia về ý nghĩa cử chỉ của Cục điều tra bang California, Kathryn Dance được mệnh danh là máy phát hiện nói dối. Nhưng khi phải đối diện với Daniel Pell, kẻ được nhắc đến với cái tên Đứa con của Manson, trong phòng thẩm vấn, cô thấy mình chưa bao giờ gặp một tên giết người kỳ lạ như hắn.

  Vào năm 1999, Daniel Pell đã giết hại gia đình của nhà sáng chế máy tính giàu có, Wiliam Croyton, tại Carmen, California. Theresa, cô con gái nhỏ của họ là người duy nhất may mắn sống sót. Trong lúc Pell sát hại cha mẹ và hai anh chị của Theresa, cô bé đã ngủ quên trên giường và được đám đồ chơi che khuất.
  Khi Kathryn Dance thẩm vấn Pell, hắn ta chỉ trả lời những câu hỏi một cách đơn giản và cố tình tránh né. Tuy nhiên,chỉ một khoảnh khắc sau khi quay về nhà giam, tên sát nhân đã giết chết ba nhân viên cảnh sát và đào tẩu. Chuyến tàu chết chóc và trả thù của hắn bắt đầu khởi hành.
  Để bắt được Pell, Dance đã phải lần theo từng manh mối nhỏ trong cuộc thẩm vấn giữa họ ngày hôm đó. Dance dần khám phá những bí mật sâu kín nhất của tên giết người và Búp bê đang ngủ chính là mắt xích quan trọng nhất dẫn cô tới sự thật đằng sau vụ án mạng nhiều năm trước.

  phát hành 01/2012
  Nếu bạn có đọc các cuốn trước đó của jeffery Deaver về thám tử Linlcon bạn sẽ thấy sự xuất hiện của Kathryn Dance, mình không nhớ cuốn nào nhưng Amelia có mời cô bạn này về phối hợp điều tra, lúc đó Rym đã không phải coi thường mà là không thấy phương pháp này hữu dụng vì với anh chỉ có bằng chứng là "lời nói " đúng nhất.
  Tập mình đã giới thiệu : Dữ liệu tử thần linlcon có nói một chút về nhân vật này.
  Trong những truyện của Jeffery Deaver nhân vật luôn gắn với nhau. Mình thích điều này. Bộ này xuất bản lâu rồi, mình chưa có cơ may được đọc.
   
  B-Mon thích bài này.
 2. daibeo1996

  daibeo1996 Mầm non

  Nói chung là cuốn này không hay lắm. Cốt truyện nó cứ rời rạc và không làm cho mình có cảm giác thoải mái như các tác phẩm khác của J.D. Chắc là vì cuốn này không có nói về nhân vật Linlcon :v
   
 3. huyenmarx

  huyenmarx Mầm non

  mới đọc nội dung bìa ngoài, mình cũng không hứng lắm vì mình vẫn khoái cặp đôi kia hơn-, mong những phần tiếp quá, năm nay 2013 không có cuốn nào của tác giả này
   
 4. Lynk_xu

  Lynk_xu Mầm non

  Theo mình biết thì trong năm 2013 Bách Việt xuất bản cuốn Lá bài thứ XII mà :D Còn nếu tiếng Anh thì có cuốn The Kill Room trong seri Lincoln Rhyme đó bạn :D
  The Sleeping Doll mình cũng chưa đọc [thích LR hơn :))] nhưng có vẻ không nhận được nhiều phản hồi tốt lắm.
   
  huyenmarx thích bài này.
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này