1B2W Cái gì là: Hai tuần một tác phẩm?

Thảo luận trong 'Hai tuần một tác phẩm' bắt đầu bởi Ban Tang Du Tử, 15/6/15.

 1. Ngaymua

  Ngaymua Lớp 3

  Mình thấy 1B2W là 1 ý tưởng tốt nhưng nó sẽ trở thành ý tưởng hay nếu mọi thành viên đều được tham gia. Mỗi người sẽ có 1 hoặc 1 số tác phẩm yêu thích của mình. Và họ sẽ có những cảm nhận sâu sắc về những tác phẩm đó.
  Nếu họ có cơ hội được giới thiệu về tác phẩm yêu thích của mình thì chắc chắn là 1B2W sẽ sôi động hơn rất nhiều.
   
 2. Ngaymua

  Ngaymua Lớp 3

  Có. Tác phẩm gì vậy?
   
 3. Ngaymua

  Ngaymua Lớp 3

  Mà nhân tiện Bà Boovary sao rồi @V*C?
   
 4. Giờ thành 1B2C (2 thế kỉ 1 tác phẩm) rồi các bạn nhỉ, trang này mốc meo rồi, hãy vực lại nó dậy đi bạn @Ban Tang Du Tử ới.

  Mình hiến kế nhé, thay vì bình các tác phẩm vu vơ, các bạn tổ chức bình những cuốn mà các bạn mới làm ebook (dù lậu hay không) trong tuần đó. Những cuốn cũ người mới ta đó sẽ được quan tâm hơn (vì mới đưa lên) và được nhiều người bình. Các bạn có thể trao giải hàng tuần là một ebook mới chưa đâu có hoặc phải bỏ tiền ra mua chả hạn (như mua trên waka aleza komo ybook các thứ, mua tài khoản dùng lâu năm rẻ bèo ấy mà, chả lẽ diễn đàn các bạn mod không có một tài khoản dùng ở các trang đó sao), để cuộc bình được sôi nổi. Chứ giờ 2 thế kỉ 1 tác phẩm thì buồn như trấu cắn í.

  Có một cách nữa là hết tuần thứ nhất bạn làm một poll để bầu cho cuốn sẽ được lựa chọn cho tuần sau, dựa trên đề cử của mọi người, chớ như giờ thì bạn tự chọn tác phẩm, nó chưa chắc đã hợp với các thành viên khác, điều đó dẫn tới sự tham gia không tích cực của người khác (vì chủ quan bạn cho là hay nhưng chắc gì mình đã thấy hay?)
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/9/17
  Ban Tang Du Tử thích bài này.
 5. Ban Tang Du Tử

  Ban Tang Du Tử Moderator Thành viên BQT

  Cách của bạn hay đấy Liên. Giống như 1 game trong mục "Tác phẩm và nhận định". Điều khó là nhân lực và tài lực không có để thực hiện. Mình không muốn tham gia vụ này.

  Còn 1B2W cũng đã bám bụi lâu rồi. Tuy nhiên mục tiêu của 1B2W thì không tích hợp được ý tưởng của Liên.

  Cũng không còn dành được nhiều thời gian cho diễn đàn.
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/9/17

Chia sẻ trang này