Cali Ngày Em Về - Trần Quang Thiệu

Thảo luận trong 'Tủ sách Hồi ký - Tiểu sử' bắt đầu bởi Song Ngư, 30/9/13.

Moderators: SLASH.ROCK4U
 1. Song Ngư

  Song Ngư Sinh viên năm I

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Trần Quang Thiệu sinh năm 1943 tại Bắc Ninh, thiếu thời sống tại Hà Nội, di cư vào Nam năm 1954, và trưởng thành tại Đà Lạt.

  Tốt nghiệp trung học và gia nhập Hải Quân Việt Nam Cộng Hoà năm 1961, theo học Khoá Đệ Nhất Bảo Bình, sau đó phục vụ nhiều năm trong hạm đội, đã từng giữ chức vụ Hạm Trưởng vài chiến hạm trước khi thuyên chuyển lên Bộ Tư Lệnh Hải Quân tại Sài Gòn, giử chức Trưởng Phòng Điều Hành Huấn Luyện.

  Năm 1973 du học tại Hoa Kỳ, tốt nghiệp Cử Nhân Toán và Cao Học Quản Trị. Liên tiếp làm việc nhiều năm trong nghành Information Technology cho nhiều công ty high-tech trong vùng Bay Valley, California cho đến năm 2008.

  Hiện hồi hưu, sống tại miền Nam Cali, nhưng vẫn tiếp tục viết và cộng tác với các tạp chí và websites tiếng Việt tại Hoa-Kỳ.

  Tác Phẩm Đã Xuất Bản:

  - Về Nơi Mù Sương, Vinasoft-2007: Tuyển tập gổm 11 truyện ngắn và 4 tùy bút viết về tình yêu và tình người.
  - Tinh Thư Từ Mười Ngàn Dặm Xa, Vinasoft-2008: Tuyển tập truyện ngắn và tùy bút viết về những người trẻ sinh ra hoặc lớn lên tại hải ngoại nhưng vẫn còn nghĩ đến Việt nam, vẫn còn đi tìm một quê hương.
  - Một Trời Thương Nhớ, Vinasoft-2010: Tuyển tập truyện ngắn và tùy bút viết về tình yêu, khổ đau và hạnh phúc.


  Cali Ngày Em Về - Trần Quang Thiệu đây là tập hợp những hồi ký và tuỳ bút của nhiều tác giả, nhằm giới thiệu trọn vẹn hơn nữa cuộc đời, sự nghiệp cũng như những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của người cầm bút. bạn sẽ thấy không phải ai cầm bút cũng lãng mạn bay bổng, nhiều lúc học sát với thực tế như những nhà khoa học. ai nói họ là yếu đuối, người đó nên xem lại mình vì trong những giây phút quyết định, trái tim họ là trái tim sư tử.
   
  vu thien vu and gameaccBook like this.
Moderators: SLASH.ROCK4U

Chia sẻ trang này