Trinh thám Cạm bẫy mong manh [Michael Bennett #1] - James Patterson, Michael Ledwidge

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi thanhbt, 5/8/15.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Cambaybt_n.jpg

  Thông tin sách

  Tên sách: Cạm bẫy mong manh
  Nguyên tác: Step on a Crack (Michael Bennett #1)
  Tác giả: James Patterson, Michael Ledwidge
  Công ty phát hành: Phương Đông
  Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  Trọng lượng vận chuyển: 450g
  Kích thước: 13 x 20.5cm
  Số trang: 410
  Ngày xuất bản: 19-03-2013
  Giá bìa: 98.000₫
  Thể loại: Tiểu thuyết Trinh thám

  Thông tin ebook


  Type+Làm ebook: thanhbt
  Ngày hoàn thành: 04/08/2015
  Dự án ebook #157 thuộc Tủ sách BOOKBT [​IMG]
  [​IMG]

  Giới thiệu

  Cạm Bẫy Mong Manh là một trong những truyện trinh thám hay nhất của nhà văn James Patterson

  Thám tử lừng danh Michael Bennet phải đảm nhận một nhiệm vụ gay cấn nhất trong sự nghiệp của anh. Cả đất nuớc chìm trong đau thương khi cựu Đệ Nhất Phu Nhân rất được dân chúng ngưỡng mộ và yêu quý đột ngột qua đời; các nhân vật quyền lực, nổi tiếng nhất đều có mặt tại tang lễ của bà. Rồi xảy ra một sự kiện không thể tưởng tượng nổi: Các chính khách, tỷ phú, siêu sao thuộc nhiều lĩnh vực bị kẹt vào một vụ bắt cóc tập thể vô cùng thông minh và tàn bạo.

  Thám tử lừng danh Michael Bennet - có vợ hấp hối vì bệnh ung thư, phải một mình trông mười đứa con nhỏ - nay lại phải chịu trách nhịêm giải cứu 34 con tin; Ngày tiếp ngày, Bennet phải đối mặt với một kẻ hung ác nhất, giết người không cần do dự, và tính toán mọi sự kín kẽ đến mức né tránh mọi trừng phạt. Khi toàn thế giới hồi hộp theo dõi, và sự căng thằng lên đến đỉnh điểm Benet phải tìm ra một lối thoát hoặc đối mặt với trách nhệm một vụ sụp đổ lớn nhất trong lịch sử.

  Theo tờ Publishers Weekly nhận xét thì trong “Cạm bẫy mong manh”, hai tác giả James Patterson và Ledwidge đã tạo nên câu chuyện khác thường về một vụ bắt cóc tập thể táo bạo. Thám tử lão luyện Michael Bennet đã thể hiện bản lĩnh trong vai trò một người thương lượng bình tĩnh, khôn ngoan, sáng suốt và can đảm tuyệt vời.

  Còn nhà báo Kristine Huntley của Booklist cho rằng: “James Patterson và Ledwidge đã viết nên cuốn tiểu thuyết đầy chất anh hùng và ly kỳ về một vụ bắt cóc xảy ra ở Manhattan, làm chấn động toàn nước Mỹ. Thám tử lừng danh Michael Bennett phải đối chọi với một kẻ thù vô cùng hiểm ác và khôn ngoan cùng cực. Patterson có biệt tài tạo nên những nhân vật thực sự dễ thương, và Michael là người như thế. Khi bạn lật nhanh các trang để biết diễn biến vụ bắt giữ con tin căng thẳng biết chừng nào, bạn sẽ thông cảm với Michael khi phải đối mặt với nỗi đau mất vợ. Câu chuyện ly kỳ và hấp dẫn từ đầu đến cuối, bạn sẽ khó lòng đặt sách xuống lúc chưa đọc đến dòng cuối”.

  Ebook này được thực hiện nhằm chia sẻ cho những bạn không có điều kiện mua sách!
  Còn nếu bạn có khả năng hãy mua sách ủng hộ nha!
   

  Các file đính kèm:

  Storm, philong61, Chú Mụp and 67 others like this.
 2. NQK

  NQK Lớp 10

  Một quyển sách tương đối mỏng mà bị băm ra trên 100 chương, trung bình 2 trang 1 chương. :D.

  Tôi đã gộp các chương lại theo phân cảnh, còn 36 chương, dựa trên nguồn chữ waka (chính tả sạch sẽ). Có nhúng thêm font.
   

  Các file đính kèm:

  Storm, amorphous, hung110 and 21 others like this.

Chia sẻ trang này