Lãng mạn Cảm ơn ký ức - Cecelia Ahern

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 2/10/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  [​IMG]

  Truyện: Cảm ơn ký ức
  Nguyên tác: Thanks for the memories
  Tác giả: Cecelia Ahern
  Người dịch: Quốc HùngKim Nhường
  NXB: Nhà xuất bản trẻ
  Số trang: 493 trang
  Kích thước: 13x19cm
  Người gõ: picicrazy
  Đóng gói ebook: picicrazy
  Ngày hoàn thành: 27/5/2009


  Làm sao để bạn biết rõ một người mình chưa từng gặp?


  Ký ức của Joyce Conway chứa tất cả những điều mà cô không hiểu làm cách nào mình biết! Cô cảm giác “quen” từng con hẻm nhỏ rải sỏi – nơi cô chưa từng đặt chân đến. Và đêm nào, cô cũng mơ thấy một bé gái mái tóc vàng hoe.


  Khi Joyce xuất viện, sau một tai nạn đau lòng, cùng với tương lai mờ mịt và một cuộc hôn nhân tan vỡ, cô trở về sống với người cha già. Không lâu sau, một cảm giác mạnh mẽ trỗi dậy trong cô. Ký ức cô chứa đựng những việc mà cô chưa hề trải qua và cô không thể giải thích tại sao...

  Cảm ơn ký ức – quyển sách của tác giả Cecelia Ahern, tác giả đã viết quyển PS I love you.

  Đọc sách để cùng cảm nhận về những lời khen ngợi dành cho quyển sách này:

  “Hơn cả sự cảm động. Đó là điều có thể nói về quyển tiểu thuyết thần kỳ của Cecelia Ahern”
  - Glamour


  “Hiếm có… Buồn xé ruột. Và cảm nhận cả sự bay cao của tâm hồn”

  - Express

  Nếu đã từng thổn thức cùng Holly và Gerry qua những lá thư kết thúc bằng dòng chữ đầy yêu thương P.S I love you; nếu đã từng vui buồn cùng nỗi đau trong đời Elizabeth và tình yêu của cô với Ivan trong Nếu em thấy anh bây giờ; hay nếu đã từng khắc khoải mong chờ một kết cục viên mãn cho đôi bạn Alex và Rosie tại Nơi cuối cầu vồng, thì tôi tin bạn sẽ lại một lần nữa tìm thấy tình yêu và ánh sáng cuộc đời bằng cách Cảm ơn ký ức.

  Vẫn là một Cecelia nồng nàn và nhẹ nhàng trong từng câu chữ, mỗi một câu chuyện là một nỗi đau và cũng là một tình yêu thật đẹp, ở đây không chỉ là tinh yêu lứa đôi lung linh muôn thủa của tiểu thuyết lãng mạn mà còn là tình cảm gia đình, cha mẹ anh chị em thắm thiết, là tình bạn trong sáng tươi vui mà bất kỳ ai cũng đã từng trải qua hoặc đang kiếm tìm.

  Cám ơn ký ức là câu chuyện tìm kiếm hạnh phúc của hai con người tan vỡ, tan vỡ gia đình và tan vỡ cả con tim. Là nỗi đau của Joyce và Justin, là sự sắp xếp định mệnh của cuộc đời. Một tai nạn, một hành động không chủ ý, một sự tình cờ và rồi hai trái tim tìm đến nhau, để yêu và để sống,...

  Với tôi, Cám ơn ký ức còn là một câu chuyện cảm động về tình cha con bên cạnh tình yêu của đôi nhân vật chính. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ đọc quyển sách này và sẽ biết trân trọng hơn nữa hạnh phúc gia đình mà ta đang nắm giữ, để tránh phải hối tiếc khi sự tàn khốc của cuộc đời lấy đi mất người mà ta hằng yêu thương. Và để có thể cám ơn ký ức bởi những ngày qua ta đã sống, đã yêu và hạnh phúc vô ngần.

  (Review from forum.nxbtre.com)

  [​IMG]

  Người post: picicrazy (TVE)
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: 20/12/17
 2. huyenmarx

  huyenmarx Mầm non

  nếu bạn lỡ đọc PS I LOVE YOU, bạn sẽ không quên văn phong tác giả này
   
 3. hoang.le

  hoang.le Lớp 5

  Cám Ơn Ký Ức
  Tác giả: Cecelia Ahern (tác giả của cuốn sách Bestseller "PS, I Love You")
  Nguồn: Truyen368.com

  Khi Joyce xuất viện, sau một vụ tai nạn đau lòng, cùng với tương lai mờ mịt và một cuộc hôn nhân tan vỡ, cô trở về sống với người cha già. Không lâu sau, một cảm giác mạnh mẽ trỗi dậy trong cô. Ký ức cô chứa đựng những việc mà cô chưa hề trải qua và cô không thể giải thích tại sao … Làm sao để bạn biết rõ một người chưa từng gặp?

  Ký ức của Joyce Conway chứa tất cả những điều mà cô không hiểu làm cách nào mình biết! Cô cảm giác “quen” với từng con hẻm nhỏ rải sỏi - nơi cô chưa từng đặt chân đến. Và đêm nào, cô cũng mơ thấy một bé gái mái tóc vàng hoe. Justin Hitchcock đã ly dị vợ. Anh cô đơn và lúc nào cũng bồn chồn không yên. Anh đến Dublin để giảng dạy về nghệ thuật và gặp một nữ bác sĩ quyến rũ, người đã khuyến khích anh tham gia hiến máu nhân đạo. Đã lâu lắm rồi, anh mới làm một việc xuất phát từ tận sâu thẳm trái tim của mình…

  Số phận đã đẩy đưa Joyce và Justin gặp nhau. Sau rất nhiều những trắc trở, cuối cùng, họ đã tìm được một nửa yêu thương của mình. “Hơn cả sự cảm động. Đó là điều có thể nói về quyển tiểu thuyết thần kỳ của Cecelia Ahern”

  Cuốn sách Cảm Ơn Ký Ức - Thanks For The Memories này được giới thiệu ở đây nhằm chia sẻ cho những bạn không có điều kiện mua sách! Còn nếu bạn có khả năng hãy mua ủng hộ nha!
   

  Các file đính kèm:

 4. Cát Cát

  Cát Cát Moderator Thành viên BQT

  @dangtuanpr lấy cho ss cuốn này với :), epub nha.
   
 5. dangtuanpr

  dangtuanpr Lớp 6

  @Cát Cát Sách của ss đây ah! Em chế từ ebook ở #3 nha ss
   

  Các file đính kèm:

 6. Cát Cát

  Cát Cát Moderator Thành viên BQT

  Chế là sao Tuấn? Em sửa thêm link các định dạng vô bài đầu của bạn chứ? Đúng không?
   
 7. dangtuanpr

  dangtuanpr Lớp 6

  Là em chuyển từ prc sang ebup đó ss. Còn ở #1 là người khác ss ah!
   
  Cát Cát thích bài này.

Chia sẻ trang này