Sinh học Campbell biology 8 - Đại cương về Sinh học (Tiếng Việt)

Thảo luận trong 'Tủ sách Khoa học' bắt đầu bởi ikariat, 30/7/15.

 1. ikariat

  ikariat Lớp 3

  [​IMG]
  Campbell Biology 8

  Thế kỷ XXI được xem là thế kỷ của Sinh học, một ngành khoa học đang có tốc độ phát triển rất mạnh trong nhiều thập kỷ qua và có tác động sâu sắc đến mọi mặt của đời sống xã hội loài người. Là môn khoa học đa ngành và lại có tốc độ phát triển vũ bão như vậy nên việc học tập và nghiên cứu sinh học đã và đang là một thách thức lớn. Làm thế nào để vừa cập nhật được những thông tin mới nhất lại rất chi tiết ở các phân môn, lại vừa được có cái nhìn bao quát, tổng thể ở các cấp độ cấu trúc của sự sống như những hệ mở liên tục tự điều chỉnh ?

  Cuốn sách là phiên bản tiếng Việt của cuốn sách Biology do NXB Pearson Benjamin Cummings - Hoa Kỳ xuất bản lần thứ 8 (2008). Đây là cuốn SGK đại cương về sinh học được dùng để dạy cho sinh viên những năm đầu của các trường đại học và sách tham khảo cho học sinh bậc THPT yêu thích sinh học ở nhều nước trên thế giới...

  Bên cạnh việc đi sâu vào các phân môn ở mức độ phân tử thì giờ đây sinh học lại cần phải xem xét một cách hệ thống (sinh học hệ thống) để xem xét các bộ phận cấu thành nên sự sống tương tác với nhau ra sao như những hệ mở, tự điều chỉnh từ cấp độ tế bào tới cơ thể, quần thể, quần xã cũng như sự tương tác qua lại của sự sống ở các cấp độ khác nhau và với môi trường.

  Với văn phong trong sáng, đơn giản, cuốn sách sẽ dẫn dắt người đọc đi từ chương này đền chương khác và dùng các chủ đề khâu nối (như chủ đề tiến hóa) để khâu nối kiến thức vụn vặt chi tiết của các phần một cách hệ thống. Với cách làm như vậy, cuốn sách giúp người đọc có thể hiểu được thế giới sống được tổ chức thành các cấp bậc như những hệ thống mở liên tục tự điều chỉnh và không ngừng tiến hóa thích nghi với sự thay đổi của môi trường.

  Cuốn sách cũng cung cấp rất nhiều hình ảnh màu, các mô hình để người đọc dễ học...

  Tác giả: N. A. Campbell, J. B. Reece, L. A. Urry, M. L. Cain, S. A. Wasserman, P. V. Minorsky, R. B. Jackson. Dịch giả: Nhiều Dịch Giả.

  Link (~1.1Gb) :Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Bản 9th ENG (184mb): Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  (Ảnh trong sách, khá đẹp và rõ ràng :D)​
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 10/5/17
 2. truong_minh553

  truong_minh553 Mầm non

  Link die rồi ạ. Bác kiểm tra lại giúp em với
   
  ikariat and eta128 like this.
 3. nam_cham

  nam_cham Mầm non

  Sách hay quá mờ rụng link rồi
   
  ikariat and tran ngoc anh like this.
 4. thanhviet170906

  thanhviet170906 Mầm non

  Các bạn có thể vào đây down nhé. Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link . Google ra đó
   
  nam_cham thích bài này.
 5. ikariat

  ikariat Lớp 3

  Cảm ơn bạn, mình vừa cập nhật link :D
   
  trangle29 and thanhviet170906 like this.
 6. YQ_521

  YQ_521 Mầm non

  Mình đang chỉnh sửa lại bản scan tiếng việt cho đẹp chút, mình mới làm được từ trang 1 đến trang 29 thôi. Bạn nào cần thì down nhé!
  Link: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  vuahaitac, hwbgner and Cải like this.

Chia sẻ trang này