Trinh thám Cáo sa mạc - Mary Higgins Clark

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Heoconmtv, 14/11/15.

 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  Cao sa mac - Mary Higgins Clark.jpg
  Cáo sa mạc
  Nguyên tác: A Stranger Is Watching

  Tác giả: Mary Higgins Clark
  Dịch giả: Văn Hòa & Kim Thùy
  Nhà xuất bản: Văn học
  Công ty phát hành: Văn Lang
  Ngày xuất bản: 03-2003

  Số trang: 312
  Định dạng file: azw3; epub; mobi; prc
  Làm Ebook: Hoa quân tử

  Nếu có điều kiện hãy mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé!


  Cậu bé Ronald Thompson bị tình nghi là thủ phạm giết chết 3 người phụ nữ, trong đó có Nina - vợ của Peterson, tổng biên tập một tờ báo. Việc Thompson có phải chịu tử hình bằng ghế điện hay không trở thành vấn đề tranh cãi giữa Peterson và Sharon Martin, người yêu mới của anh - cũng là một nhà báo. Mọi chuyện đang căng thẳng thì Sharon và Neil, con trai của Peterson và người vợ cũ, bị bắt cóc. Kẻ bắt cóc đòi 82 ngàn đô la, và sẽ thả hai con tin vào đúng giờ Thompson bị tử hình. 11h30 ngày thứ tư, nghĩa là còn 2 ngày kể từ khi hắn bắt cóc họ.

  Một cuộc chạy đua giữa cái thiện và cái ác, vừa nghĩ cách cứu 2 con tin, vừa giải quyết một vấn đề mới: Thompson có thể vô tội, nhưng làm sao để ngừng lại án tử hình?

  Một cái tựa khá... quyến rũ, một câu chuyện hấp dẫn, những tình huống nghẹt thở... Mary Higgins Clark được xem là một cây bút viết đều tay. Các truyện của bà đều có thể được chấm từ 6 điểm trở lên với đầy đủ những yếu tố dành cho một quyển sách đọc để giải trí. Có lẽ vì bà không bận tâm đến những giá trị khác như chủ đề tư tưởng, phản ánh hiện thực xã hội, hay tính nhân văn... gì đó mà bà không được đánh giá cao như nhiều tác giả khác chăng? Dù sao thì với Cáo sa mạc, bạn sẽ cảm thấy mình đang được xem một bộ phim hành động, và cái kết, cũng khá xúc động - có thể rưng rưng với những ai giàu cảm xúc.
   

  Các file đính kèm:

  amorphous, philong61, victra and 68 others like this.

Chia sẻ trang này