Y học thường thức Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình - Nguyễn Thị Hường (PDF)

Thảo luận trong 'Tủ sách Y học - Sức khỏe' bắt đầu bởi Heoconmtv, 15/7/15.

Moderators: Zhiqiang
  1. Heoconmtv

    Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

    [​IMG]
    Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình
    Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2004
    Nguyễn Thị Hường
    144 Trang


    Diện tích vườn của các hộ gia đình hiện nay nhìn chung là nhỏ hẹp, phần lớn là vườn tạp, ít đầu tư vào đất vườn, hầu hết chỉ tập trung vào đồng ruộng cho lúa màu. Sản phẩm của vườn chỉ để tự túc, năng suất không đồng đều. Nguyên nhân là do chủ vườn chưa có ý thức đầu tư, người thì thiếu vốn, người có vốn thì thiếu kiến thức, ít hiểu biết về kỹ thuật làm vườn và ít nhạy bén với kinh tế thị trường.

    Để đẩy mạnh kinh tế vườn trong mỗi gia đình, tác giả đã biên soạn cuốn "Cây rau dinh dưỡng trong bữa ăn gia đình" nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về trồng rau trong vườn nhà cho các hộ nông dân khi có yêu cầu cần tham khảo.

    Download:
    Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
     
Moderators: Zhiqiang

Chia sẻ trang này