Tâm lý Chạm(18+) - Phạm Anh Tuấn

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi tinhban924, 23/8/15.

?

Bạn thấy câu chuyện này thế nào?

 1. Hay

  2 phiếu
  40.0%
 2. Bình thường

  2 phiếu
  40.0%
 3. Tệ

  1 phiếu
  20.0%
Moderators: Bọ Cạp
 1. tinhban924

  tinhban924 Mầm non

  CHẠM


  Thông tin tác giả

  Họ và tên: Phạm Anh Tuấn

  Năm sinh: 1994

  Công việc: Sinh viên khoa Văn học trường Khoa học Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh.

  Email:[email protected]

  Facebook: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Qúa trình sáng tác:

  *Đã xuất bản:

  - Đánh đổi ( 2015)

  - Bẫy ( 6/2015)

  *Sắp xuất bản:

  - Tìm lại giấc mơ.

  - Gửi những ngày ta tựa đầu vào nhau.


  Thông tin tác phẩm

  Tên tác phẩm: Chạm

  Thể loại: tiểu thuyết

  Giới hạn độ tuổi: 18+

  [​IMG]


  Mô tả về tác phẩm.

  Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết khiêu dâm nổi tiếng 50 sắc thái của EL James cùng trải nghiệm tình dục khác thường có thật của C – một người bị rối loạn hoạt động bản năng, Chạm là câu chuyện xoay quanh mối quan hệ chăn gối giữa Thiện, một người đàn ông thành đạt tuổi 30 và Hoan – cô gái với nhiều bí mật được giấu kín. Trong đêm kỷ niệm sáu năm quen nhau, trước lời cầu hôn của Thiện, Hoan hiểu rằng cuối cùng ngày này cũng đến, ngày mà cô nói bí mật của mình. Tuy nhiên, khi sự thật được mở ra đã tạo nên một vực thẳm chia cắt giữa Thiện và Hoan, nhưng đồng thời, chính những điều kinh hoàng trong căn phòng đóng kín chỉ có hai người lại là chất keo khiến Thiện đi đến tận cùng sâu thẳm con người của cô. Anh nghiệm ra rằng với Hoan, tình dục không phải là khoái lạc, là bản năng yêu thương, mà hơn thế, nó giúp anh chạm đến những màu sắc khác nhau, những lát cắt đa chiều trong tâm hồn đầy thương tổn của người con gái 27 tuổi. Liệu sau tất cả mọi thứ, họ có tìm cách thỏa hiệp với con quỷ dục vọng tận sâu con người mình?

  Chạm là cuốn tiểu thuyết dành cho người trưởng thành không phải bởi phân cảnh sex nóng bỏng, những đặc tả tình dục mà người đời nghĩ rằng nó đậm chất bạo lực và bệnh hoạn. Tôi chỉ muốn viết lên một màu sắc khác trong thế giới khoái lạc và tâm hồn những kẻ mà chúng ta hay gọi là khác thường, những biến động sâu xa, cả sự dằn vặt, vật lộn với chính bản năng dục vọng trong con người họ. Tôi muốn khẳng định một điều rằng ta đã sai lầm khi cho rằng tình dục là một bản năng, mà trái lại, đó là điều khó hiểu nhất trong hoạt động yêu đương của con người. Và khoái cảm tưởng chừng là điểm cuối của cuộc yêu, nhưng thật ra cũng chỉ là bề nổi của những xúc cảm bị giấu kín. Chạm cũng là những cung bậc của tình yêu, cách con người đối mặt với nỗi sợ, ám ảnh, cô đơn, và giằng xé bản thân để sẵn sàng bước vào thế giới tình dục. Như C đã viết:

  “Lần đầu tiên, tôi đưa những trải nghiệm tình dục khác thường trong căn phòng đóng kín chỉ có hai người thành con chữ.

  Lần đầu tiên, các bạn hình dung trọn vẹn điều gì xảy ra trong tâm hồn và thể xác của những kẻ lệch lạc như tôi.”

  Cuốn tiểu thuyết này, như tên gọi của nó, đã đến lúc chúng ta Chạm vào nhau.

  Bên cạnh đó, Chạm bao gồm 7 tấm ảnh do Phạm Anh Tú thực hiện, thể hiện những tâm trạng, những ẩn giấu khác nhau của người phụ nữ sẽ đồng hành trong những chương truyện.

  Thành phố Hồ Chí Minh,

  Phạm Anh Tuấn
   

  Các file đính kèm:

Moderators: Bọ Cạp

Chia sẻ trang này