Nấu ăn Chế biến nước rau quả tăng cường sức khỏe - Ánh Ngọc

Thảo luận trong 'Tủ Sách Khéo Tay Hay Làm' bắt đầu bởi Heoconmtv, 28/6/15.

Moderators: Heoconmtv
 1. Heoconmtv

  Heoconmtv Moderator Thành viên BQT

  [​IMG]
  Chế biến nước rau quả tăng cường sức khỏe
  NXB Trẻ 2000
  Ánh Ngọc
  96 Trang


  Trong đời sống bận rộn tất bật, chúng ta thường ăn uống qua loa cho đầy bụng. Vì vậy trong 3 bữa ăn mỗi ngày rất khó đầy đủ chẩt dinh dưỡng. Thực ra ngoài cách ăn uống không còn cách nào khác có thể làm quân bình các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

  Vì lý do đó, cuốn sách này sẽ mách cho bạn những phương thức đơn giản để bổ sung sự hấp thụ rau quả đã bị thiếu hụt trong các bữa ăn. Lúc chế biến thức uống bằng rau quả cần phải nắm vững 6 bí quyết sau đây thì mới có thể cung cấp cho bạn và gia đình một thức uống ngon miệng, đầy đủ các chất bổ sung.

  Nước rau, quả không những có thể bổ sung các chất dinh dưỡng thiếu sót trong bữa ăn hàng ngày mà còn những thành phần đặc biệt chứa trong từng loại rau, quả, có thể phát sinh hiệu quả trị liệu tự nhiên đối với cơ thể. Tuy nhiên, nếu dùng một loại thức uống thì rất dễ sinh nhàm chán.

  Vì vậy xin giới thiệu với các bạn cuốn "Chế biến nước rau, quả để tăng cường sức khỏe". Ở đây, không những bạn sẽ học được cách chế biến nhiều loại nước rau, quả khác nhau cùng hiệu quả trị liệu của chúng mà sách còn hướng dẫn cách chọn rau quả tươi mới, cách thức bảo quản...

  Download:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. tulipviet

  tulipviet Sinh viên năm II

 3. yeuthichsach

  yeuthichsach Mầm non

  Báo file lỗi bạn ạ
   
  HuyAn thích bài này.
 4. Lười Đọc Sách

  Lười Đọc Sách Thích Nhuận Trí Thành viên BQT

  Bạn download bằng link GOOGLE DRIVE bên trên nhé.
   
  yeuthichsach thích bài này.
Moderators: Heoconmtv

Chia sẻ trang này