Trà phiếm Chém gió về vị trí mod

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi Derby, 6/3/16.

Moderators: amylee
 1. Derby

  Derby Lớp 7

  Em đã nói với anh "tâm nguyện thật lớn" của em rồi mà. :p
  Quên nữa, em mới "khám phá" ra là "Tả hữu thừa tướng" là 2 chức ngang nhau (mà khác nhau). Để nghĩ coi có nên chia cho langtu một không nhỉ? Hmm... thương lắm. Chia, chia! :D
  Em sẽ "ban" nick đó 3 ngày vì lý do "viết bài không trong sáng, dễ hiểu". Bài vở viết mà đến MOD còn không hiểu được thì rõ ràng là "tối" quá rồi còn gì. :rolleyes: :p ;)
   
 2. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  Lạm dụng quyền hành ! cute_smiley23cute_smiley23
   
 3. Derby

  Derby Lớp 7

  Lý do (mod derby) "ban" nick của mem (nào đó):

  1st: vi phạm nôi quy về việc viết bài trong diễn đàn
  "Nội dung viết phải dùng ngôn từ trong sáng ...., nghiêm cấm mọi hình thức viết.....ngôn ngữ tối nghĩa"
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  2nd: Tùy theo lúc đó (mod derby) đang ở tình trạng tinh thần nào,
  đang [​IMG] ---> ban 3 ngày; đang [​IMG] ---> 7 ngày; [​IMG] ---> ban 1 tháng (lý do của sự tăng: mod đang ăn nhậu với bạn, mà mem dám đưa việc tới cho làm. Thiệt là (mem) không còn biết phải quấy gì nữa!)

  Last but not least: Viết bài khó hiểu có nghĩa là muốn làm khó cho (mod derby). Chê (mod derby) ít chữ hả??? [​IMG] Xứng đáng bị "ban" vĩnh viễn!

  Ghế đá cho @langtu [​IMG]@langtu đã làm "hư" (mod derby). [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/16
  mr.buiduytung, tamchec and langtu like this.
 4. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  Đúng là @Derby miệng dẽo quá ! cute_smiley26

  {:sup:}{:sup:}{:sup:}
   
 5. Derby

  Derby Lớp 7

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   
 6. Derby

  Derby Lớp 7

  Em có cả kho những thứ này bác ạ upload_2016-3-7_6-27-46.jpeg upload_2016-3-7_6-28-21.jpeg :D
   
 7. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  teacher.anh thích bài này.
 8. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  {:gag:} {:gag:} {:gag:}
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/16
 9. Derby

  Derby Lớp 7

  Xin lỗi admin và mọi người. Xin vui lòng bỏ qua sự thiếu ý thức của mình.
  Trân trọng. [​IMG]
   
 10. Derby

  Derby Lớp 7

  Mèo ơi, mình cũng rất thích những posts của bạn mà mình đọc được từ trước tới giờ. Tuy hình như bạn viết ít hơn @teacher.anh nhưng thơ hay văn của bạn, đọc cũng rất đã như của cô giáo vậy. Mình thích văn thơ của bạn. Thích cả cái avatar có chú kitten rất là dễ thương. Như vậy là mình (ngầm) thích bạn từ lâu rồi phải không?

  Cho nên, khi được bạn rủ về chiến đấu trong cùng một đội, mình vừa hãnh diện, vừa thích chí muốn nhảy lên đi liền. Cám ơn Mèo thiệt, thiệt nhiều nhe? Nhưng....mình đã theo anh Tư học đạo rồi Mèo à. Thật ra lúc đó mình không biết ai mà cũng chẳng ai biết mình. Nên được anh Tư nhận vô môn phái là happy rồi. Bây giờ có thêm options thì...đã trễ. Thiệt là:

  Never tới gần người đã tài lại còn thêm cái đức,
  Mến tài, phục đức rồi khó dứt để ra đi. Hu hu...cute_smiley23  P/s: Lần trước tập làm thơ bị langtu kêu là thơ con cốc. Không biết kỳ này @Cát Cát sẽ nói là cái ly, chén hay mug gì đây?
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/3/16
 11. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  @Derby về đội anh Tư là về đội các mod cùng với anh Tư và Mèo bình phương @Cát Cát đó :D.
   
 12. Derby

  Derby Lớp 7

  Vậy là Mèo bình phương là sư thúc / bá của mình hả? Ý mình là mình đang nấp sau lưng anh Tư để học việc (quậy) đó mà. :D
   
 13. teacher.anh

  teacher.anh Rùa lười Thành viên BQT

  Nói sai rồi nè, phải gọi là sư tỉ, chị "mều" không phải anh "mều" đâu mà là sư thúc sư bá :D.
   
 14. Derby

  Derby Lớp 7

  Vậy là chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thêm bạn sư tỉ. Khỏi cần nhảy tới nhảy lui là thích rồi. Mèo là "mều", mếu sẽ là méo? Vậy là cái Meuse river mà @Văn.Cường hỏi anh Tư hôm trước có thể gọi là sông "méo" được rồi. ha ha
  Nãy giờ nói mấy chuyện này có sợ bị ad la không đây? [​IMG]
   
  teacher.anh thích bài này.
 15. Cát Cát

  Cát Cát Moderator Thành viên BQT

  Mèo văn không hay, chữ cũng không tốt nên ít dám viết bài ý mờ. Toàn vô "chém gió" không à, @langtu còn phong cho Mèo là Mod ham vui nữa kìa (hic, icon ấm ức via quê độ) :p. Nói về đội của Mèo là về Team tập dịch mà Mèo với ss @teacher.anh và Mod @CreativeIdiot đang làm bên Góc Dịch thuật ý, đảm bảo @Derby có cơ hội luyện tập tiếng Việt chuẩn luôn :), nhưng nói vui vậy thôi, về đội nào cũng là đội TVE-4U hết á.
   
  langtu and teacher.anh like this.
 16. 4DHN

  4DHN Tiêu Dao

  penguin.gif giggle.gif
   
  langtu and teacher.anh like this.
 17. Derby

  Derby Lớp 7

  Mèo nói thật giống ý derby. Vào đội nào hay ở cương vị nào cũng là người của tve-4u. Nếu Mèo đang làm việc với Mod CreativeIdiot thì mình cùng môn phái rồi. Vì anh CreativeIdiot cũng đang giúp derby cải tiến tiếng Việt. Chỉ là Mèo thì đã xuống núi, còn derby thì vẫn phải bửa củi, quét nhà… [​IMG]

  Nói tới chuyện tập dịch, Mèo hỏi thử @teacher.anh coi bữa Chủ Nhật, lúc sửa bài derby dịch, cô giáo có [​IMG] [​IMG] [​IMG] hay không?

  Derby không biết nhiều, dĩ nhiên không thể so sánh Mèo với mem khác nhưng derby rất thích đọc posts của Mèo, tuy nhiều lúc cũng gặp những điều không hiểu rõ lắm. Thí dụ, “….ít dám viết bài ý mờ” hay “…icon ấm ức via quê độ”.

  Chức Vua Quậy của derby cũng là do @langtu phong cho đó. Hay mình đặt lại cho @langtu một cái tên để trả lễ đi? Mèo nghĩ sao?

  Hy vọng một ngày sẽ được cùng Mèo "Song bút hợp bích" lũng đoạn giang hồ, và sẽ cùng đeo bảng: “Tve-4u, watch out! Here we come…..” [​IMG][​IMG]

  Thân.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/3/16
  langtu and Cát Cát like this.
 18. Cát Cát

  Cát Cát Moderator Thành viên BQT

  Ờ, anh @CreativeIdiot thì siêu rồi, có anh ấy giúp thì @Derby sắp chuyên nghiệp rồi :p. Mèo cũng phải bái sư thôi. Cho Mèo theo Derby bái sư với nhé @CreativeIdiot ?

  "Ít dám viết bài ý mờ" là do văn không hay chữ không tốt nên không dám viết nhiều, cái này người xưa gọi là "tốt khoe xấu che". Viết dở sợ người ta đọc chê cười và lười nữa nên so với thời gian tham gia lượng bài Mèo post cực kỳ ít :p.
  "Icon ấm ức via icon quê độ" là Mèo chọc ghẹo @langtu . Ý là Mèo rất ấm ức và quê độ nhưng kiếm ko ra emoticon diễn tả hai trạng thái đó nên ghi vô luôn :D.
  @langtu dễ thương "so cute" vậy biết chọn biệt danh gì đây trời? Derby gợi ý đi :p.
   
  Derby thích bài này.
 19. Derby

  Derby Lớp 7

  "Cute" thì dễ rồi nhưng derby nghĩ mình nên kiếm từ nào thích hợp với cái tính ưa đặt tên cho người của @langtu đó. Hai đứa mình cùng từ từ nghĩ, chắc chắn sẽ ra. :D
  Oh, thì ra "ý mờ" chính là "ấy mà". Vậy mà derby tưởng là cái gì khác chứ. Tại chưa nghe bao giờ :D. Hồi đầu đọc thấy từ "mềnh" derby hỏi google translator, nó nói the English equivalence là "mềnh". How useful! :rolleyes: o_O :D
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/3/16
 20. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  Ngày đó, chắc TVE-4U không còn ngày nào yên ổn ! cute_smiley18
   
Moderators: amylee

Chia sẻ trang này