Lãng mạn Chị Em Thù Hận (Heiress) - Janet Dailey

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi picicrazy, 3/10/13.

 1. picicrazy

  picicrazy Sinh viên năm I

  Capture.JPG

  Tên truyện: Chị Em Thù Hận
  Nguyên tác: Heiress
  Tác giả: Janet Dailey
  Dịch giả: Văn Hoà
  Thể loại: Văn học nước ngoài
  Nhà xuất bản: Lao Động
  Năm xuất bản: 2006
  Số trang: 584
  Kích thước: 13 x 19 cm
  Trọng lượng: 430 g
  Số quyển / 1 bộ: 1
  Hình thức bìa: Bìa mềm
  Giá bìa: 62.000 VNĐ
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Đánh máy (vietlangdu.com): khangkhanh
  Convert (TVE): santseiya

  Giới thiệu:

  Hai thiếu nữ xinh đẹp, giống hệt nhau như hai gọt nước đã bất ngờ gặp nhau bên mộ huyệt của người cha. Abbie Lawson, con của người vợ chính được nuôi dưỡng trong nhung lụa, xa hoa và Rachel Farr, con bà ngoại hôn - đứa con của tình yêu giữa Dear Lawson và Carline - một nữ họa sĩ bốc lửa, đã có một cuộc sống thanh bạch và cô đơn. Cái chết của người cha đã làm bùng nổ cuộc đấu tranh quyết liệt giữa hai chị em, mà sự được thua không gì hơn là tất cả những huy hoàng của miền Texas: Các vùng giếng dầu, các trang trại nuôi ngựa giống Ả Rập và những người đàn ông đặc biệt khác thường đã yêu hai người phụ nữ này, lẽ ra phải là những người bạn tốt nhất.

  Thay vì vậy, họ lại kẹt vào một cuộc tranh chấp dai dẳng để chứng minh xem ai là kẻ được cha yêu thương nhiều nhất và là người được thừa hưởng di sản của cha.

  Sự phức tạp của mối liên hệ giữa hai chị em cùng cha khác mẹ đã mê hoặc người đọc... Tác giả đã xây dựng một cốt truyện có mục tiêu và đầy kịch tính... Độc giả sẽ thích thú cùng với tác giả đi đến hồi kết thúc.

  Cuốn tiểu thuyết "Chị Em Thù Hận" đã được tờ New York Times liệt vào bảng kê các tiểu thuyết bán chạy nhất trong 4 tháng liền năm 1988 tại Hoa Kỳ.

  Người post: santseiya
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này