Giới thiệu sách Chỉ là mơ ước thôi - Grégoire Delacourt

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi Trúc Quỳnh Đặng, 27/3/20.

Moderators: CreativeIdiot
 1. Trúc Quỳnh Đặng

  Trúc Quỳnh Đặng Xù Kute Thành viên BQT

  mo-uoc.png
  CHỈ LÀ MƠ ƯỚC THÔI
  Tác giả: Grégoire Delacourt
  Dịch Giả: Giang Thủy
  Công ty phát hành Nhã Nam
  Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn 2015
  —*—
  Giới Thiệu
  Jocelyne Guerbette, tức Jo, 47 tuổi, cũng không phải là ngoại lệ, cô có rất nhiều ước mơ, từ những phù phiếm xa hoa: túi Chanel, xe Porsche...; rồi vụn vặt đời thường: radio đặt ở bếp, một con dao nạo loại tốt...; hay thực tế hơn là tài trợ kinh phí làm phim cô con gái đang học ở Anh, chuyển người bố bị liệt alzheimer sang một phòng tiện nghi hơn ở viện dưỡng lão...
  Và trời thật khéo chiều lòng người, một lần duy nhất, cô trúng 18 triệu euro. Trở thành triệu phú, mọi mơ ước phút chốc đã trong tầm tay. Nhưng đó là khi Jo phải băn khoăn nhiều nhất, bởi cô phải đánh đổi những gì khi cuộc đời thay đổi?
  Chỉ Là Mơ Ước Thôi là một hành trình tinh tế đi tìm hạnh phúc đích thực, ở đó là cuộc đấu tranh không ngừng giữa tình yêu và số phận. Cuốn sách, đúng như dụng đoán của L'Express, đã thành công vang dội, mang về "bạc tỷ" cho tác giả. Chỉ hơn một năm sau khi ra mắt, sách đã bán hết hơn 1 triệu bản in, được dịch ra 33 thứ tiếng, được chuyển thể thành phim, đưa tên tuổi của Grégoire Delacourt ra toàn thế giới.
  —★—
  [Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link]
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/4/20
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này