Trinh thám Chiếc khuy đồng - Lev Ovalov

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi chichi.myluckycharm, 26/11/16.

 1. chichi.myluckycharm

  chichi.myluckycharm Cử nhân

  cover1.jpg
  cover2.jpg

  Giới Thiệu
  Cuốn tiểu thuyết tình báo "Chiếc khuy đồng" của Ô-va-lốp viết dựa trên một câu chuyện có thật, xảy ra tại thành phố Ri-ga, nước Cộng hòa Lét-tô-ni (Liên-xô) tạm thời bị quân phát xít Đức chiếm đóng vào những năm đầu chiến tranh thế giới lần thứ hai.

  Câu chuyện lý thú phản ánh cuộc đấu tranh gay go, mạo hiểm, quyết liệt giữa cơ quan tình báo Liên xô và bọn gián điệp của các nước đế quốc; nêu lên những mâu thuẫn, xung đột tất yếu không thể tránh khỏi trong nội bộ bọn gián điệp đế quốc, phản ánh sự cấu xé vì quyền lợi và tham vọng giữa các nước đế quốc, dù lúc bấy giờ với danh nghĩa là đồng minh của Liên xô chống phát xít Hít-le.

  Hiện nay, bọn phản động bành trướng bá quyền Bắc Kinh đang ra sức cấu kết với đế quốc Mỹ, tiến hành một kiểu chiến tranh phá hoại nhiều mặt đối với nước ta. "Chiếc khuy đồng" ra mắt lần này chắc chắn sẽ góp phần giúp bạn đọc nâng cao tinh thần cảnh giác Cách mạng, bồi dưỡng và củng cố thêm ý chí bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

  Nhân dịp này, xin chân thành cảm ơn Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, người dịch và Nhà máy in Tổng cục Hậu cần đã nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi in cuốn sách này

  -----★-----

  Đánh máy: namvinh789
  Biên tập: @V.C & @chichi.myluckycharm
  Bìa & Ebook: @inno14
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 26/11/16
  Storm, quan286, tuanh.nguyen and 50 others like this.
 2. NayruLove

  NayruLove Mầm non

  Cám ơn bạn.
  Ngày xưa mẹ có 1 cuốn giá 10 đồng của NXB Thuận Hóa, vẫn giữ đc đến lúc học đại học thì bị mất, buồn quá : (
   
 3. phongthaikiet

  phongthaikiet Banned

  Sao gọi là bọn bành trướng,không phải là tình đồng chí hữu nghị sao
   

Chia sẻ trang này