Giới thiệu sách Chiến dịch trái tim - Amanda Quick

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi loan, 11/11/13.

Moderators: CreativeIdiot
 1. loan

  loan Lớp 1

  Tên tác phẩm : CHIẾN DỊCH TRÁI TIM
  Tác Giả : Amanda Quick
  Dịch giả : MIEL.G
  NXB: Thời Đại
  Giá: 90.000 đồng
  Trong giấc mơ hoang đường nhất, Venetia Milton cũng không ngờ vị hôn phu của mình lại ĐỘI MỒ SỐNG DẬY, phá hỏng một buổi sáng đẹp trời
  Bởi vì đó là vị hôn phu nàng chỉ mới ranh mãnh "sắm" được sau một đêm hoan lạc.
  Anh chàng xuất thân dòng dõi mà nàng mượn danh để thuận lợi tiến vào xã hội London, hòng gây dựng sự nghiệp nhiếp ảnh gia thường thượng , chứ không hề có ý định gắn bó lâu dài, chứ đừng nói đến hôn nhân
  Vị hôn phu mà cái chết đã đăng khắp mặt báo.
  Nhưng người đàn ông đó, vẫn sống điềm nhiên, lại sắp dõng dạc bước vào cuộc đời nàng. Và sau tất cả hiểm nguy chàng mang theo, sau tất cả những bông đùa giễu cợt, những toan tính bí hiểm, chàng rắp tâm đánh cắp trái tim nàng một lần nữa trọn vẹn.
  Trên đây mình xin trích nguyên văn lời giới thiệu tác phẩm của NXB. Đây là tác phẩm mà mình mới rinh về đợt hội sách online vừa rồi.Tác giả này cũng có các tác phẩm đã xuất bản ở Việt Nam như : ĐÊM THAO THỨC, CHỈ DÒNG SÔNG BIẾT.
  Đây là tác phẩm kể một câu chuyện thú vị và sắc sảo về những bí mật, với đối thoại dí dỏm, các nhân vật đa chiều, kết cấu truyện thông minh và trí khôi hài phong phú. Amanda Quick muôn đời được yêu thích lại viết thêm một tác phẩm nổi bật ( Booklist). Các bạn hãy tìm đọc và cùng cảm nhận cái hay của dòng văn học lãng mạn này nha.
   
  Vu Thao thích bài này.
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này