Kỹ năng kinh doanh Chinh phục các làn sóng văn hóa - Chrles Hampden Turner và Fons Trompenaars

Thảo luận trong 'Tủ sách Kinh tế - Quản trị' bắt đầu bởi andanhtoi, 7/6/15.

Moderators: thanhbt, TĐT
 1. andanhtoi

  andanhtoi Lớp 11

  Chinh phục các làn sóng văn hóa Chrles Hampden TurnerFons Trompenaars

  [​IMG]
  Tác giả: Chrles Hampden Turner - Fons Trompenaars
  Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Lĩnh vực: Kinh tế - Quản trị
  Năm xuất bản: 2006
  Đơn vị xuất bản: Tri thức
  Giá sách: 59.000 VND
  Số trang: 448

  Đây là cuốn sách đầu tiên chỉ cho những nhà quản lý chuyên nghiệp cách xây dựng những kỹ năng giao thoa văn hóa cần thiết trong môi trường kinh doanh toàn cầu hiện nay ... cách đối phó với những vấn đề về văn hóa trong quá trình hội nhập và phát triển.

  Trong bối cảnh toàn cầu hóa đang diễn ra mạnh mẽ, khi các dân tộc đang ngày càng ràng buộc, gắn bó với nhau; thì các tổ chức và cả những đơn vị kinh doanh đều phải chịu áp lực ngày càng lớn của những dòng chảy biến động văn hóa và hội nhập. Điều này đòi hỏi họ phải biết xây dựng văn hóa doanh nghiệp- vừa mang những nét riêng biệt, độc đáo vừa có nét đặc trưng toàn cầu- phù hợp với tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của công ty mình.

  Việt Nam đã trở thành thành viên thứ 150 của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) việc xử lý những thách thức về văn hóa đối với các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng trở nên cấp bách. Những chuyển biến thay đổi sẽ diễn ra nhanh chóng hơn cùng với sự du nhập của rất nhiều yếu tố văn hóa khiến hoạt động của doanh nghiệp Việt Nam ngày càng phức tạp trong những mối quan hệ công việc, cá nhân, khách hàng, đối tác, nhà cung cấp…

  Vậy làm thế nào để có thể xây dựng được nền văn hóa doanh nghiệp trong bối cánh đó? Cuốn sách Chinh phục các làn sóng văn hóa chính là lời giải đáp khi đưa ra những lý giải và trình bày cách thức để các doanh nghiệp đối phó với những vấn đề về văn hóa trong quá trình hội nhập và phát triển. Đây là cuốn sách đầu tiên chỉ cho những nhà quản lý chuyên nghiệp cách xây dựng những kỹ năng giao thoa văn hóa cần thiết trong môi trường kinh doanh toàn cầu hiện nay. Cuốn sách giúp người đọc hiểu rõ hơn về nền văn hóa của chính họ, những khác biệt văn hóa nói chung và các cách nhận biết cũng như đối phó với những điều này trong kinh doanh như: địa vị xã hội, quản lý thời gian, mối tương quan với thiên nhiên, văn hóa đất nước và văn hóa doanh nghiệp… Những yếu tố đó rất quan trọng với các doanh nghiệp Việt Nam khi muốn tìm hiểu về môi trường văn hóa doanh nghiệp nước ngoài cũng như tìm ra các bài học và hình mẫu cho mình.

  Cập nhật với những nghiên cứu và phân tích mới nhất, đ ược hầu hết các tập đoàn hàng đầu thế giới nghiên cứu và áp dụng,Chinh phục các làn sóng văn hóa của các tác giả Fons Trompenaars & Charles Hampden - Turner thực sự là cuốn sách cho mọi người, đặc biệt là cho các doanh nhân.
  FONS TROMPENAARS là Giám đốc điều hành của Tập đoàn quản lý trí tuệ Trompenaars Hampden-Turner, một thành viên của mạng KPMP thế giới. Đây là một tập đoàn về quản lý toàn cầu và đào tạo cố vấn cho các khách hàng như Motorola, Mars, Shell, Bombardier, Heiniken. Trompenaars đã tổ chức hơn 1.000 chương trìng đào tạo giao thoa văn hoá tại 18 nước trên thế giới. Ông tốt nghiệp khoá học tiến sĩ tại trường Quản lý Wharton thuộc Đại học Pennsylvania .

  CHARLES HAMPDEN-TURNER là một chuyên gia cố vấn quản lý hàng đầu của DBA, Harvard. Ông là tác giả của rất nhiều tác phẩm nổi tiếng trong đó có Maps of mind. Ông cũng là đồng tác giả với Fons Trompennaar trong nhiều cuốn sách như The seven Cultures of Capitalism và Mastering the Infinite Game. Hampden-Turner đã đạt giải thưởng Tưởng nhớ Douglas McGregor của trường Đại hoc Cambridge Judge, Học viện Quản lý.


  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. chinh19844

  chinh19844 Mầm non

  có bác nào còn quyển này cho em xin với ạ.
   
  vu thien vu thích bài này.
 3. MKCH

  MKCH Lớp 1

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link pdf scan bạn nhé
   
Moderators: thanhbt, TĐT

Chia sẻ trang này