Kinh dị Chôn Sống - Tess Gerritsen

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 15/9/21.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  CHÔN SỐNG
  Nguyên tác: Body double
  ---❊ ❖ ❊---
  Tác giả: Tess Gerritsen
  Dịch thuật: Vũ Thị Tâm
  Thể loại: kinh dị - Giả tưởng
  Nhà xuất bản Văn Hoá Thông Tin
  ***
  [​IMG]
  Đóng gói: nguyenthanh-cuibap
  ***
  “Tấm gỗ đã che mặt hố, che lấp ánh sáng. Hình ảnh về bầu trời biến mất. Điều này không phải là sự thật, cô nghĩ. Đây chỉ là trò đùa thôi. Cậu ấy chỉ cố gắng làm mình sợ thôi. Cậu ấy chỉ bỏ đi vài phút và sau đó sẽ quay lại kéo mình lên, tất nhiên là cậu ấy sẽ quay lại rồi.
  Và rồi cô bé nghe thấy có tiếng gì đó bên trên nắp hố.
  Đá. Cậu ta đang chèn đá lên trên miệng hố.
  Cô bé đứng dậy và cố gắng trèo lên khỏi hố, cô cào vào lớp đất cát, nhưng không thấy một bàn tay nào, không thể nhích lên lên một phần nào. Tiếng la hét chìm vào bóng tối.
  – Elijah!
  Chỉ có tiếng đá chuyển động đáp lại.”…
  ----------------------------------------
  ..............“Sự thật ư, Rizzoli nghĩ khi cô đi bộ tới xe, là thứ hiếm khi người ta muốn nghe. Liệu có tốt hơn không để giữ một hy vọng mỏng manh rằng mình không có gốc gác với đám quái vật? Nhưng Maura muốn biết sự thật, và Rozzoli biết chúng sẽ phũ phàng. Người ta đã tìm ra thi thể của những phụ nữ bị chôn, không xa chỗ Mattie Purvis bị chôn. Còn bao nhiêu phụ nữ khác sẽ bị đe dọa? Bao nhiêu thức dậy trong bóng tối và cào cấu, la hét trong bức tường đó? Bao nhiêu có thể hiểu như Mattie, rằng điều tồi tệ nhất sẽ xảy ra khi họ chỉ là cái lò ấp sống?”

  “Chôn sống” (Body double) là cuốn tiểu thuyết tiêu biểu của nữ văn sĩ Tess Gerritsen. Bà đã bỏ kỳ thực tập với tư cách một bác sĩ nội khoa để nuôi nấng con cái tập trung vào công việc viết lách. Bà đã dành được sự khen ngợi trên khắp nước Mỹ cho cuốn tiểu thuyết đầu tiên của mình về sự ly kỳ mang tính chất y khoa, đó cũng là một trong những sách bán chạy nhất của Thời báo New York – tiểu thuyết “Mùa gặt”. Bà cũng là tác giả của các cuốn sách bán chạy như: Biến mất, Khu vườn xương, Tội ác, Chôn sống, Titanic trong vũ trụ…..​
  DOWNLOAD


   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này