Lịch sử Chủ tịch Hồ Chí Minh với Thể dục Thể thao - Trương Quốc Uyên

Thảo luận trong 'Tủ sách Thể thao' bắt đầu bởi Sát Thủ Giấu Mặt, 8/7/15.

Moderators: virgor
 1. Tên sách: Chủ tịch Hồ Chí Minh với Thể dục Thể thao.
  Tác giả: Trương Quốc Uyên.
  Nxb Thể dục Thể thao, Hà Nội - 2003.

  CHU TICH HO CHI MINH VOI THE DUC THE THAO.jpg

  Đôi lời giới thiệu.
  Hàng chục năm qua, nhất là trong thời kỳ đổi mới hiện nay, được sự quan tâm lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Thể dục thể thao nước ta đã đạt được những thành tích đáng mừng về các mặt: Thể dục thể thao quần chúng, Giáo dục thể chất trong nhà trường, Thể thao thành tích cao, Đào tạo cán bộ vv... Nền Thể dục thể thao Việt Nam ngàv càng khẳng định vị thế của mình ở Đông Nam Á, châu Á và thế giới. Những thành tựu đó luôn gắn liền với sự quan tâm và chỉ hướng của Bác Hồ lúc sinh thời. Nhân kỷ niệm 57 năm, ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu là lời kêu gọi “Toàn dân tập thể dục” và ký Sắc lệnh thành lập Nha Thanh niên và Thể dục, tổ chức tiền thân của ngành Thể dục thể thao và nhân kỷ niệm 113 năm ngày sinh của Người, Nhà xuất bản Thể dục Thể thao tái bản cuốn sách “Chủ tịch Hồ Chí Minh với Thể dục Thể thao” của tác giả Trương Quốc Uyên. Đây là một việc làm đáng trân trọng.
  Cuốn sách “Chủ tịch Hồ Chí Minh với Thể dục Thể thao” xuất bản lần đầu vào năm 2000, được đông đảo bạn đọc trong và ngoài ngành Thể dục thể thao hoan nghênh và đón nhận. Tái bản lần này, cuốn sách được bổ sung và hoàn chỉnh hơn, nhất là phần nói tới tư tưởng Hồ Chí Minh về Thể dục thể thao, đã và đang được Đảng, Nhà nước ta phát triển và chỉ đạo có hiệu quả.
  Chúng ta mãi mãi ghi nhớ công ơn Bác Hồ đã dành cho Thể dục thể thao sự quan tâm chăm sóc ân cần của Người. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Ngành Thể dục thể thao đang phối hợp chặt chẽ với các Ngành, đoàn thể quyết tâm thực hiện những ý tưởng và lời căn dặn của Bác Hồ, nhằm đưa sự nghiệp Thể dục Thể thao nước nhà không ngừng phát triển mạnh mẽ.

  Xin trân trọng giới thiệu bạn đọc.
   

  Các file đính kèm:

 2. Nhoxkiennho

  Nhoxkiennho Mầm non

  I FOUND A CLASH OF CLANS DIAMONDS GIVEAWAY! Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Strongest clans get gems from here! (wafmj)
   
 3. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Mình chưa đọc cuốn này, nhưng xem phim tư liệu có cảnh Bác Hồ tập thể dục và dạy võ cho cảnh vệ thấy thật là hay.
   
 4. hoanhtuanbk

  hoanhtuanbk Mầm non

  Cảm ơn vì đã chia sẻ! :)
   
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này