[Chú ý] Góp thêm ý kiến để phát triển TVE4U ~

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi Foli, 10/10/13.

 1. copyrightteamx

  copyrightteamx Mầm non

  Calibre Cá nhân em sử dụng phần mềm này để quản lí, convert giữa các tệp, đồng thời nó cũng cho phép in ra nhưng có vẻ pdf text in ra thì đẹp hơn về lưu trữ và đọc trên giấy nhỉ ?
   
  Deathshine thích bài này.
 2. scc

  scc Mầm non

  Tôi đồng ý với bạn. Hệ thống thành viên được phân cấp độ theo một tiêu chí đóng góp nào đó chứ không nhất thiết phải là bài post. Việc giới hạn download tức là hạn chế chia sẻ do người Up sách quyết định. Giả sử có những cuốn sách vừa mới xuất bản thì người làm ebook cũng cảm thấy áy náy và người ta quyết định hạn chế tối đa việc chia sẻ này, chỉ dành riêng cho những thành viên có công sức đóng góp nhiều cho thư viện. Khi đó, những thành viên được chia sẻ là những thành viên hiểu rất rõ, ý thức rất rõ về quyền chia sẻ của người làm ebook và bản quyền của tác giả, chắc họ sẽ không quăng đi một cách bừa bãi được

  Như vậy thì thư viện phải có server riêng mới thực biện được thao tác này
   
  Deathshine thích bài này.
 3. tamchec

  tamchec Sinh viên năm I

  Untitled.png

  Giao diện bị vỡ khi có thành viên tên "hơi dài" post bài. :D
   
  Deathshine, hapt90 and Despot like this.
 4. Mình đã đọc quy định về việc đưa sách lên diễn đàn, ví dụ như tên sách thế nào, tên tác giả ra sao, giới thiệu những gì. Nhưng thực tế là có quá nhiều sách hoàn toàn không tuân theo quy tắc đó, mà lại toàn là do các "well-known member" (không biết có mod nào không) đăng lên nữa (đăng sách lên mà có mỗi tên sách và link download, không tên tác giả, không giới thiệu bất cứ điều gì về sách). Rồi khi trích lại nhiều bài ở TVE cũ thì lỗi font tùm lum luôn. Mong ban quản trị nếu rảnh rỗi thì chỉnh sửa lại cho đẹp hơn.
   
 5. Despot

  Despot Lớp 11

  @thích chém gió : 1 phần là lần trước chạy đua với thời gian nên làm gấp do đó các bài viết chưa được chăm sóc cẩn thận.
  Còn giờ các bác ấy chưa quen với cách đó nên chắc BQT phải chú ý hơn :)
   
  schwarzenerger thích bài này.
 6. Phải rồi, những sách cũ chuyển sang thì lỗi cũng là dễ hiểu, bây giờ cất công chỉnh sửa lại cũng gay go đấy. Còn những sách mới đăng lên thì nên "nghiêm chỉnh" ngay từ đầu thì ban quản trị các bạn cũng đỡ mệt hơn bao nhiêu, hi hi.
   
  Deathshine and Despot like this.
 7. hungkafka

  hungkafka Mầm non

  Mình không biết là đã có ai nói lên điều này chưa, nhưng mọi người nghĩ sao về mục chat ở trong diễn đàn? Có lẽ sẽ rất vui nếu mọi người được chat chit tí với nhau :p
   
 8. tauvequehuong

  tauvequehuong Lớp 10

  Ý kiến hay đó bác.
  Hihi.
   
  Deathshine thích bài này.
 9. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  Mình muốn góp ý về công cụ tìm kiếm của diễn đàn. Mình đã từng search các từ khoá sau: Quyến rũ người đẹp, Đèn không hắt bóng, Anne tóc đỏ,... Do kết quả khi hiển thị theo ngày đăng gần nhất nên bài cần kiếm nằm tít ở xa, rất khó thấy. Ví dụ: mình search Quyến rũ người đẹp thì bài post cần tìm nằm ở tận trang 7 do đăng vào tháng 3/2014. Nếu mình muốn đăng ebook để tránh trùng lặp mà với công cụ search này thì sẽ tốn khá nhiều thời gian.
   
  Deathshine and tamchec like this.
 10. tamchec

  tamchec Sinh viên năm I

  Hình như chức năng search của diễn đàn bị sao đó.

  Bạn có thể dùng google để search:
  Ví dụ:
  Mã:
  Quyến rũ người đẹp site:tve-4u.org
   
  Deathshine and Despot like this.
 11. hungkafka

  hungkafka Mầm non

  Cảm ơn bác :p
  Nhân tiện, trong lúc chưa có chức năng chat thì mọi người có thể vào thớt này tâm sự, chém gió, xả xì trét gì đấy nhé :p
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Deathshine thích bài này.
 12. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  Việc dùng google để search theo trang web cũng không khó khăn gì, nhưng vấn đề là mình cần phải góp ý cho TVE4U phát triển kia mà, đây là mục tiêu chính của topic này mà.
   
  Deathshine thích bài này.
 13. Bạn cho từ khóa cần tìm vào trong hai dấu ngoặc kép rồi chọn "chỉ tìm trong tiêu đề" là ra.
   
  Deathshine thích bài này.
 14. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  Những thủ thuật tìm kiếm này thì thông dụng rồi, mình nghĩ ai cũng biết cả. Nhưng không phải lúc nào cũng có từ khoá chính xác, và lúc nào trong tiêu đề cũng có phần nội dung mà các thành viên đang cần tìm. Rõ ràng công cụ search của forum mình không chọn lọc và ưu tiên những kết quả thoả mãn nhiều keyword người dùng đưa ra nhất, và cách sắp xếp thời gian mới nhất dù kết quả chỉ đúng có vài từ lên đầu, làm giảm hiệu quả của việc tìm kiếm.
   
  Deathshine and Despot like this.
 15. schwarzenerger

  schwarzenerger Lớp 4

  Mình nghĩ diễn đàn nên có bảng thống kê thành viên nào được mọi người yêu thích nhất, như là để khẳng định tên tuổi của thành viên trên diễn đàn. Theo top 10 hay 20 gì đó.:D
   
  Deathshine thích bài này.
 16. Deathshine

  Deathshine Administrator Thành viên BQT

  Chúng mình đang tiến hành rồi nha Bạn. Cảm ơn Bạn.
  Done, cảm ơn Bạn.
  Đang khắc phục. Cảm ơn Bạn.

  Cái này thì chúng mình đang làm từ từ thôi, không vội được bởi thói quen của thành viên khó thay đổi ngày 1 ngày 2. Cảm ơn Bạn.
   
 17. Các bạn mod, admin đã dành thời gian để đọc từng ý kiến của mọi người trong diễn đàn, đồng thời ghi chú sửa lỗi chính tả cho từng người; thiết nghĩ, nhắc nhở một số bạn post bài không đạt chuẩn cũng không tốn thêm nhiều thời gian lắm. Các bạn chỉ cần thấy bài nào mới đăng mà không theo tiêu chuẩn, các bạn có thể nhắc luôn ở phía dưới và cho thời gian (1-3 ngày chẳng hạn) để chủ topic chỉnh sửa. Nếu tái phạm nhiều lần thì ban cảnh cáo. Còn việc những bài cũ trước kia không đạt yêu cầu, nếu sửa lại được ngay thì sửa, không thì cứ từ từ; bây giờ nên bắt đầu từ những bài mới trước đi. Mình nghĩ cũng không mất công lắm đâu. :)
   
  S.MOD and Deathshine like this.
 18. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  Mình nghĩ là nên nhắc nhở ngay lúc này luôn, nếu không tiện post phía dưới bài đăng thì có thể gửi thư cá nhân nhắc nhở. Chứ mình thấy có thành viên vẫn tiếp tục đăng bài chỉ gồm tiêu đề sách và link ebook, không kèm theo bất cứ thông tin gì khác và đăng với số lượng lớn mỗi ngày. Nếu không nhắc nhở sớm thì số lượng bài đăng không theo tiêu chuẩn ngày càng dồn ứ lại và khó khắc phục hơn.
   
 19. tamchec

  tamchec Sinh viên năm I

  Hình như phần insert link lúc viết bài của diễn đàn đang bị lỗi.
  Mình insert link cho cụm từ "A1" xong, sau đó insert link cho cụm từ "A2" thì link ở "A1" sẽ bị mất. Phải insert lại mới được.
   
  Deathshine and S.MOD like this.
 20. muatatnang

  muatatnang Lớp 5

  Phần tìm kiếm trên diễn đàn mình vẫn chưa được khắc phục thì phải. Hôm trước mình có thấy một bạn đăng bài tìm sách "Cô gái đùa với lửa" và đã được bạn khác nhắc nhở chưa tìm kỹ diễn đàn vì cuốn này đã có từ lâu. Tự nhiên mình cảm thấy hơi oan ức cho bạn đó nên mình đã thử tìm với cụm từ "Cô gái đùa với lửa", cả có và không có ngoặc kép, đều cho ra kết quả: Tìm kiếm không thể hoàn thành vì từ khóa tìm kiếm quá ngắn, quá dài, hoặc quá phổ biến.
  Còn nếu chọn mục Tìm trong tựa đề thì lại càng không khả thi vì cuốn này nằm trong topic có chủ đề tên nguyên series.
   
  Deathshine, S.MOD and Jie like this.

Chia sẻ trang này