Self-help Chữa Lành Nỗi Đau - Louise L. Hay

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 21/6/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Cuộc sống hàng ngày đầy rẫy lo toan, tất bật luôn khiến cho bạn có cảm giác như mình đang đối đầu với nhiều áp lực cuộc sống. Những nỗi đau, mâu thuẫn trong các mối quan hệ bạn bè, công việc, tình cảm… luôn nảy sinh khiến cho bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi và không còn cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống. Quá khứ, hiện tại và tương lai luôn diễn ra nối tiếp nhau không có một ranh giới rõ ràng nào. Trong phút giây này, chúng ta đang nghĩ gì, đang làm gì thì đó là hiện tại, nhưng chỉ ngay sau đó, nó đã là của phút giây trước, và chúng ta đã lại đi trên những ý nghĩ mới của tương lai.

  Thời gian bất tận, thế giới vô cùng, nhưng suy nghĩ của chúng ta còn rộng lớn và mạnh mẽ hơn nhiều. Chúng ta có thể kiến tạo ra cuộc sống theo ý mình vì chúng ta sinh ra để trao quyền làm việc đó. Mỗi người chúng ta là một ông hoàng, bà chúa cai quản các bộ phận của thể xác, hướng dẫn các hoạt động tinh thần, làm cho đời sống của mình thịnh vượng hơn lên. Nhưng nhiều người đã không ý thức được điều đó và đang phải chịu đựng một cuộc sống với buồn đau, bất hạnh và những vết thương không thể nào cứu chữa được.

  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên bắt đầu từ đâu và nên sử dụng phương pháp nào tốt nhất để vực dậy chính mình, thì hãy thử đọc quyển sách này. Tạo hóa đã ban tặng cho bạn cuộc sống với những món quà vô giá mà bạn chưa nhận thấy được thì chúng tôi trao tặng bạn niềm tin để sẵn sàng đón nhận chúng.

  Chữa Lành Nỗi Đau sẽ giúp bạn khơi dậy những năng lực thực sự đang tiềm ẩn bên trong mình. Sức mạnh đó sẽ tác động không chỉ đến suy nghĩ và cuộc sống của riêng bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người mà bạn tiếp xúc hàng ngày. Có thể trước đây bạn chưa nhận ra nhưng thật sự là bạn đang sỡ hữu một tinh thần mạnh mẽ, lạc quan đang cần được khám phá.

  Quá khứ và tương lai sẽ không còn là điều xa vời hay xưa cũ đến nỗi khó nắm bắt như bạn vẫn thường nghĩ. Mỗi phút giây trong hiện tại này đã chứa đựng đầy đủ những gì bạn đang tìm kiếm để trả lời những câu hỏi của riêng mình. Chữa Lành Nỗi Đau không những có thể giúp bạn thoát khỏi những ám ảnh tiêu cực lâu nay trong cuộc sống, mà quyển sách này còn giúp bạn biết cách yêu thương chính mình để gieo những hạt giống hy vọng cho tương lai.

  Hãy sống cuộc đời đích thực của chính mình, trở thành con người mà bạn mong muốn, vươn đến những ước mơ vẫn hằng ấp ủ và hướng tới những điều tốt đẹp trong mối quan hệ với người xung quanh; khi đó bạn sẽ truyền nguồn cảm hướng cho rất nhiều người khác.

  "Những Nỗi Đau Trong Cuộc Sống - Mình hoàn toàn tìm được sự đồng cảm khi đọc cuốn sách ý nghĩa này, và mình tin ai cũng sẽ có những cảm nhận tương tự như thế. Bởi lẽ cuốn sách kể câu chuyện của tất cả chúng ta, với những điều gần gũi và thân quen nhất. Cuộc sống của ai cũng phải trải qua những gian nan thử thách, những nỗi đau khó lòng chịu đựng, những mất mát có thể sẽ thay đổi cuộc đời. Nhưng cuốn sách không xoáy sâu vào những khổ đau ấy, mà khai thác những khía cạnh mới mẻ, về việc làm sao có thể vượt lên tất cả để tìm lại ý nghĩa của cuộc đời, để vững bước trong tương lai. Nhưng điều cuốn sách kể thật đơn giản nhưng đôi khi chúng ta lại bỏ quên. Câu chuyện trong sách thực sự mở ra những canh cửa mới, để mỗi người có thể rời khỏi vùng tăm tối bước vào những miền đất thanh bình và êm đềm" - Phạm Thành Trung.

  "Nỗi Đau Nào Cũng Sẽ Qua - Mình được đứa bạn thân tặng cuốn sách này, trong quãng thời gian mình cảm thấy yếu đuối nhất. Mình thấy vô cảm với mọi thứ xung quanh bởi những sự tổn thương liên tiếp khó có thể tự chữa lành, cho dù mình là một người luôn sống tính cực, bên ngoài vẫn có thể tỏ ra vui vẻ, cười nói với mọi người.

  Mình thật sự rất cảm ơn nó, khi nó không thể giúp cái vẻ ngoài cứng nhắc của mình thì cuốn sách này đã giúp mình tự hiểu, tự cảm nhận và tự thay đổi suy nghĩ từ trong lòng mình, dám bước ra khỏi những nỗi đau.

  Mình từng biết đến tác giả cuốn sách này qua cuốn sách cũng đầy ý nghĩa "Tin Vào Chính Mình - I Can Do It". Lần này, mình còn xúc động hơn rất nhiều khi đọc "Chữa Lành Nỗi Đau", nó như một liều thuốc tinh thần vô giá, giúp mình mạnh mẽ hơn, tích cực hơn ngay cả khi bị tổn thương nhất, đau đớn nhất. Để mình hiểu rằng, đừng bao giờ cho mình là người chán nhất, khổ nhất, hãy biết nhìn xuống, để thấy mình còn hạnh phúc hơn nhiều người khác biết nhường nào. Mọi nỗi đau, suy cho cùng, chỉ là thử thách mà cuộc sống mang đến, giúp cho trái tim con người mạnh mẽ hơn, hoàn thiện hơn mà thôi.

  Hãy đơn giản đi mọi chuyện, tích cực hơn trong mỗi vấn đề, chắc chắn rồi đâu sẽ vào đó, bình yêu rồi sẽ ngự trị trong tâm hồn chúng ta.
  Một cuốn sách rất hay, đáng yêu, đáng đọc, mình nghĩ rằng, nó dành cho tất cả những ai đã từng từng đau đớn, để nghiệm lại chính lòng mình; cho ai đáng tổn thương ghê gớm sớm chữa lành vết thương ấy: và cả cho những tâm hồn còn nguyên vẹn, bởi biết đâu đó trên đường đời, có những khi bạn vô tình vấp ngã" - Nguyễn Đỗ Hạ Phong.


  Xin mời các bạn download audio (mp3) :

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
 2. Thao may mắn

  Thao may mắn Mầm non

  Ko có bản PDF à bạn ơi?
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này