Kinh điển Chúa Trời Của Những Điều Vụn Vặt - Arundhati Roy

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Krazy Kat, 5/8/17.

 1. Krazy Kat

  Krazy Kat Lớp 6

  cover.jpg

  Nguồn sách: Bookaholic​

  Đây là câu chuyện của hai anh em sinh đôi Estha và Rahel. Chỉ có sự ngây thơ tuyệt vời của con trẻ làm chúng cố rập khuôn thời thơ ấu cho phù hợp với những đổ vỡ trong gia đình. Mẹ chúng, Ammu, một phụ nữ xinh đẹp, đáng yêu, sống lẻ loi; đêm đêm chị yêu đàn ông, còn ban ngày yêu các con. Kẻ thù của chúng là Baby Kochamma, nguyên là một nữ tu sĩ phá giới. Và cả một thế giới đầy những lũ ma quỷ, hoa bướm, sâu bọ… của trẻ thơ. Chúng dần hiểu được rằng Sự Việc Có Thể Biến Đổi Chỉ Trong Một Ngày, cuộc sống có thể xoay trở thành những hình dạng quái gở, thậm chí có thể ngừng vĩnh viễn.

  Bằng trí thông minh và sức quyến rũ đầy ma lực, từ những sự việc trong đời thường tưởng như vụn vặt, Arundhati Roy đã viết nên một cuốn tiểu thuyết đầy những nỗi thống khổ, tuyệt hay và lạ lùng; một cuốn tiểu thuyết về tình yêu, cái chết, về phân biệt đẳng cấp và những xung đột gia đình. Ngay từ khi xuất bản lần đầu, cuốn truyện đã gây nên sóng gió trên văn đàn. Cuốn tiểu thuyết đã được tái bản đến lần thứ bảy và được dịch ra 27 thứ tiếng.
  Arundhati Roy là một phụ nữ nồng nhiệt, thông minh và sống hết mình. Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay của chị, cuốn sách đã mang lại cho chị vinh quang và tiền bạc.”
   

  Các file đính kèm:

  faceless, skyBi, Browneyes and 86 others like this.
 2. lamtam

  lamtam Sinh viên năm I

  Tks bạn, lại thêm 1 cuốn của Bookaholic :D
   
  vinh885 and annie_tuongminh like this.
 3. Ngô Tiến An

  Ngô Tiến An Mầm non

  Cảm ơn bạn nhiều nhé...
   
 4. lamtam

  lamtam Sinh viên năm I

  Bản epub chỉnh lại chú thích, mục lục...
   

  Các file đính kèm:

 5. Cải

  Cải Cử nhân

  Bản Anh ngữ.
   

  Các file đính kèm:

 6. Bac Nguyen

  Bac Nguyen Mầm non

  @Cải Mình đã download file prc của bạn (cảm ơn bạn rất nhiều) về điện thoại nhưng không mở được file. Bạn giới thiệu cho mình phần mềm đọc sách trên đt android với.
   
 7. utitgg

  utitgg Lớp 4

  Kindle amazon
   
  Bac Nguyen thích bài này.
 8. Truyện rất hay tôi đọc xong đã luôn tìm kiếm tác phẩm khác của nhà văn này
   

Chia sẻ trang này