Tiếng Anh Chửi sao cho thâm? (ebook dạy chửi)

Thảo luận trong 'Tủ sách Học ngoại ngữ' bắt đầu bởi phongdien, 3/2/22.

Moderators: Anan Két
 1. phongdien

  phongdien Lớp 2

  Tết này mình dọn nhà, tìm lại được quyển sách song ngữ Anh-Việt đã thất lạc từ lâu. Lật lại xem thì thấy có nhiều nội dung hài hước, thú vị, nó có dạy cả chửi. Mình mua quyển này từ một hiệu sách cũ ở Cần Thơ cách đây hơn chục năm rồi. Sau khi mình chia sẻ ảnh chụp vài trang sách lên một group tiếng Anh trên facebook thì nhận được sự quan tâm rất lớn. Mình mới biết đây là quyển sách hiếm, nghĩa là mình đang nắm trong tay thứ "hàng độc". Nhiều bạn đề nghị mình photo quyển này ra bán, nhưng mình quyết định chia sẻ free. Vậy là mình dùng cái điện thoại cùi của mình chụp ảnh lại từng trang sách (mình không có máy scan) và đóng gói nó thành một quyển ebook để chia sẻ với các bạn.

  Chúc các bạn một cái tết ấm áp và rộn rã tiếng cười bên những người thân yêu! (Link tải ebook ở cuối bài viết)
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 2. Uillean

  Uillean Banned

  Đúng là đỉnh cao luôn ! Sách thế này mới là sách, chứ tự trợ chữa lành nỗi gì. Tớ vẫn cực khoái dòng sách Anh ngữ thập niên 1990 nhất, vừa mô phạm lại khôi hài chứ chả thớ lợ như thứ Mĩ thức Anh ngữ cho lũ genZ hồi này.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/2/22
  Thanhbkck and ANHSHIPPER like this.
 3. Uillean

  Uillean Banned

  Thích học chửi mà không coi Monty Python quả phí ! Đây là loạt hài kịch truyền hình hay nhất thế giới thập niên 1970, cũng là tác nhân quan trọng thứ nhì sau Beatlemania đem văn hóa Anh ngữ xuyên qua Thiết Mạc. Nhưng bảo Monty Python tuyên truyền cho thế lực Anh-Mĩ cũng không phải, vì họ trào phúng bất cứ cái gì trên đời, không từ cả thánh hội, hoàng gia cho tới những kẻ bình dân nhất.

   

  Các file đính kèm:

Moderators: Anan Két

Chia sẻ trang này