Kinh dị Chuyện quái dị ở bệnh viện - Quái Đàm Hiệp Hội

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi thanhbt, 22/8/17.

 1. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Chuyen quai di o benh vien - Quai Dam Hiep Hoi.jpg

  Thông tin sách

  Tên sách: Chuyện quái dị ở bệnh viện: Những khúc xương hoang tưởng + Bí mật trái tim bị đánh cắp
  Tác giả: Quái Đàm Hiệp Hội
  Nhà phát hành: Phương Đông
  Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  Khối lượng: 250g+150g
  Kích thước: 13x20,5 cm
  Ngày phát hành: 10/2009
  Số trang: 243+114
  Giá bìa: 40.000+19.000₫
  Thể loại: Tiểu thuyết Kinh dị + Ma quái

  Thông tin ebook

  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Thực hiện ebook: thanhbt
  Ngày hoàn thành: 22/08/2017
  Dự án ebook #302 thuộc Tủ sách BOOKBT

  Giới thiệu

  Thái độ vô trách nhiệm cộng với trình độ chuyên môn kém đã khiến các y, bác sĩ ở bệnh viện Tam Giáp làm tử vong một thai nhi và bị người nhà của nạn nhân kéo đến hành hung; họ đành phải kéo nhau vào ẩn náu trong nhà xác của bệnh viện. Ở đây, họ lần lượt kể những câu chuyện ma quái có liên quan đến các bệnh nhân đã chết oan vì sự tắc trách của họ; liên quan đến y đức của người thầy thuốc và thuyết nhân quả, với sự cảnh báo “gieo nhân nào gặt quả ấy”.

  Bệnh viện Tam Giáp của thành phố Thiên Nam, bệnh viện đa khoa Vạn Khang hai năm gần đây hoạt động không được suôn sẻ, trước sau đã xảy ra mười mấy sự cố nghiêm trọng trong việc điều trị, ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của bệnh viện. Mặc dù viện phí liên tục giảm mà bệnh nhân cũng không đến.

  Bệnh viện đa khoa Vạn Khang đã từng nổi tiếng với “ba nhiều”: nhiều chuyên gia giỏi, nhiều bác sĩ nữ xinh đẹp, nhiều bệnh nhân. Lợi nhuận hàng năm mà bệnh viện thu được lên đến năm, sáu trăm triệu tệ, nếu cộng cả tiền thưởng hàng năm của các bác sĩ thì con số này thật khổng lồ. Nhưng hai năm trước bệnh viện đột nhiên bị sa sút.

  Đầu tiên là xảy ra một sự cố nghiêm trọng khi điều trị, sau đó bác sĩ cao cấp lại giết người nhà bệnh nhân. Tuy nhiên sau những sự việc này bệnh viện đã đưa ra một loạt các lời giải thích nhằm cứu vãn danh tiếng của mình. Nhưng sự cố vẫn không ngừng tăng.

  Mỗi lần như vậy, các bác sĩ đều cho rằng đó là chuyện đã qua và sự cố vẫn cứ thế tiếp diễn.

  Dường như phải nghe mắng chửi quá nhiều, nên phần lớn các bác sĩ và y tá đã xin nghỉ việc.

  Viện trưởng Đỉnh Trụ Các đưa ra một loạt các hướng giải quyết: giảm viện phí, nâng cao sự đãi ngộ đối với nhân viên, hi vọng sẽ vượt qua được thời kỳ khó khăn.

  Tuy nhiên sự việc lại không diễn ra như mong muốn, bệnh viện vừa mới có tiến triển tốt thì lại xảy ra một sự cố nữa. Là sự cố của khoa sản, trong lúc mổ, cổ của thai nhi đã bị cắt đứt.

  Sau sự việc này, chồng của sản phụ thông qua người nhà làm trong viện đã biết được sự thật. Tất nhiên chuyện này không thể cho qua, thế là anh ta kéo mấy người bạn đến bệnh viện làm loạn lên.

  Bác sĩ Tạ Phi và y tá Tằng Hương cùng trốn vào nhà xác của bệnh viện, người nhà của sản phụ dù có tài thánh đến mấy cũng không thể nghĩ là họ lại có thể trốn ở nơi này.

  Tằng Hương đang lo lắng sợ hãi, mặt cắt không còn hạt máu thì bác sĩ Tạ Phi vội kéo cô ta vào trốn trong nhà xác. Nào ngờ lại phát hiện thấy trong đó đã có người cũng đang trốn rồi.

  Thì ra là các bác sĩ và y tác của các khoa khác, dù không biết bọn người kia đến tìm ai, nhưng đều thấy sợ hãi cho nên vừa mới nghe thấy tiếng quát tháo dọa nạt đã liền kéo nhau trốn luôn vào đây.

  Trong phòng này âm u lạnh lẽo, mọi thứ đều rất đáng sợ, các xác chết được phủ vải trắng, khí lạnh từ trên thổi xuống, những xác chết kia giống như đang động đậy. Mặc dù vậy nhưng trong hoàn cảnh nguy cấp này, gian phòng vẫn chật ních người . Tạ Phi ngước mắt lên nhìn thấy mấy bác sĩ khoa ngoại là bác sĩ Lưu, bác sĩ Hứa và nữ bác sĩ Trần Phàm, khoa tâm lý có nữ bác sĩ Vương Giai, khoa xương có bác sĩ Trương Xuân Hoà, còn có cả cô Trần Thu Thanh y tá của khoa xương nữa. Cộng thêm ông Tạ và Tằng Hương, thế coi như toàn bộ y tá và bác sĩ của bệnh viện đã tụ họp đầy đủ ở đây...
   

  Các file đính kèm:

  hddhdd, SWreika, thanhphonge and 34 others like this.
 2. n1dminhd

  n1dminhd Mầm non

  AD còn quyển nào của Quái Đàm hiệp hội thì cho mình xin với, đọc truyện của họ thấy hay quá, không có điều kiện để đi mua được, mà trên tiki toàn hết hàng
   
 3. n1dminhd

  n1dminhd Mầm non

  @Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link hiện tại mình đang có bản txt của "chết yểu trong hoa" và "vết nứt cánh hoa", mình chỉnh sửa lại, rồi ad giúp mình tạo file ebook có được không ?
  Các truyện khác thì thấy tve có hết rồi
   
  thanhbt thích bài này.
 4. thanhbt

  thanhbt Học sinh Thành viên BQT

  Cám ơn bạn nhiều!

  Bộ này đã có ở đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Như vậy đây là bộ cuối trong 5 bộ của Quái Đàm Hiệp Hội được xuất bản!
   
  n1dminhd thích bài này.
 5. n1dminhd

  n1dminhd Mầm non

  Cảm ơn ad
  Mà nếu biết hôm nay ad up, hôm qua mình đã không cặm cụi cả đêm để copy paste, công nhận là làm ra được 1 ebook vất vả thật
   
  Chỉnh sửa cuối: 24/8/17

Chia sẻ trang này