Hỏi đáp Có bác nào dùng Kindle paperwhite cho hỏi lỗi chút!!!!!!!

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Góp ý' bắt đầu bởi quocdat5594, 1/7/17.

 1. quocdat5594

  quocdat5594 Lớp 2

  Chẳng là như tiêu đề trên. Mình có em Kindle paperwhite mà không hiểu dùng kiểu gì. Mình thấy mấy tiêu đề sách xấu quá, chán. Với lại có ý định reset lại máy thì khi mình đăng nhập lại mật khẩu trên máy thì nó không có nhận tài khoản Amazon trên máy. Nó báo "there was an error while registering your kindle" với lại vào đăng nhập đi nhập lại cả trục lần. Mà mình đăng nhập trên điện thoại bình thường cũng là nick ấy.

  Mình lên mạng search thì thấy bảo Amazon có thể đã phát hiện nhầm hay gì đó, cho những máy không nhận này thành máy ăn cắp,... nên lọc vào blacklist của Amazon. Tiện đây máy cũng lỗi luôn hay khởi động lại, không rõ nguyên nhân. Thực hư mình chưa rõ, nhưng có điều ở group ai bị lỗi trên thì cũng giúp mình với nhé!. Hay ai biết địa chỉ sữa máy Kindle ở Hà Nội tốt tốt thì giúp mình. Đợt mình mua máy cũng tầm 5-7 năm gì đó, không nhớ chính xác lắm.

  Mình mua Kindle ở Hoàng Kiên Hà Nội, ai thấy bên đó sữa chữa ổn không nói mình với nhé. Cảm ơn mọi người nhiều :))
   
 2. Leo3008

  Leo3008 Lớp 1

  Khi bạn reset là đã xóa hết Amazon account information cũ, nên bạn phải register lại (không phải đăng nhập), như đã nói ở đây.
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link.

  Nếu bạn mua máy mới thì không thể nhầm lẫn thành máy ăn cắp được. Nếu cần, nên liên lạc thẳng với amazon support để nhờ giúp đỡ.

  P.s. Mình cũng reset máy ngay lúc mới mua về, sau khi xong phần setting up để quậy rồi. :D
   
  quocdat5594 thích bài này.
 3. quocdat5594

  quocdat5594 Lớp 2

  Rõ ràng mình reset lại máy rồi mà bạn. Bình thường mình reset đăng nhập acount bình thường mà. Hiện tại thì đăng nhập acount không được trên Kindle dù mình đăng nhập trên điện thoại vào acount ấy bình thường.
   
 4. Leo3008

  Leo3008 Lớp 1

  Bạn đã reset bao nhiều lần rồi mà không cần register lại? Khi bạn register, nên chọn xử dụng cái account cũ của bạn, đừng tạo thêm cái mới. Ở đây họ có nói rất rõ ràng (chỗ mình đã highlight). Lúc trước mình cũng phải làm vậy.

  upload_2017-7-1_16-43-15.png
   
  quocdat5594 thích bài này.
 5. quocdat5594

  quocdat5594 Lớp 2

  ThẬT sỰ mÌNH khÔng hiỂu register lẠI kiỂU gÌ. VẪN khÔng cÓ hiỂU lẮM.
   
 6. Leo3008

  Leo3008 Lớp 1

  Tức là bạn phải thực hiện việc register tài khoản như đã làm lần đầu tiên lúc mới mua máy về. Nhưng thay vì tạo một tài khoản mới như lúc đó, bạn sẽ chọn dùng cái tài khoản đã có sẵn (cái mà bạn vẫn có thể đăng nhập bằng điện thoại). Sỡ dĩ phải làm như vậy là vì, như đã nói, tất cả information bạn lưu trong kindle đã bị xóa sạch lúc bạn reset, nên tuy tài khoản của bạn vẫn còn trên amazon nhưng bạn không thể dùng kindle để đăng nhập. Register là cách tạo và lưu lại các info. (cũ) này vào máy (bây giờ đã sạch trơn như máy mới).
   

Chia sẻ trang này