Collections Kamasutra (Anh, Ý, Việt)

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi meisa, 5/10/13.

Moderators: virgor
 1. meisa

  meisa Lớp 4

  Collections Kamasutra (Anh, Ý, Việt, Pháp)

  Chào các bạn.
  Một số bạn có quan tâm nghiên cứu về Kamasutra nhưng gặp chút khó khăn trong việc sưu tầm tài liệu. tambao sưu tầm được một ít tư liệu bằng tiếng Anh, Pháp, Ý, Việt (bản Việt của một thành viên trong TVE nhưng có chút rắc rối về Pass bảo vệ-tb giải Pass và chuyển luôn cho các bạn tham khảo).
  Trước đây người viết bài này đã convert bản tiếng Anh của Sir Richard Burton sang định dạng PRC (hình minh họa ngẫu nhiên) và đã up lên thư viện.
  Trong bài viết lần này do bản tiếng Pháp dung lượng trên 70MB nên tb không up lên, chỉ up bản tiếng Việt, Ý, và Anh. Bản Pháp trùng nội dung với bản Ý nhưng ảnh màu đẹp hơn. Bản Anh giữ nguyên source mà trước đây tb đã trích một số ảnh minh họa trong bài của Sir RB.
  Qua một số ý kiến khác nhau của các thành viên trong TVE, tb đã tải phần lớn các ebook viết về vấn đề nhạy cảm này trong chuyên mục “Tủ sách Y học-Sức khoẻ”, đã thử đọc và thấy rằng nội dung các ebook rất lành mạnh và rất hữu ích. Tuy nhiên vì trước đây Mod vvn đã từng có PM hỏi Admin tovanhung về việc cho đăng hai ebooks Kamasutra với các images hơi “hot” và chưa có ý kiến chính thức của Admin. Vì thế tuy có cố gắng phục vụ các bạn nhưng còn tùy vào quyết định của Ban QT TVE. Nếu thấy không thật sự cần thiết xin ban QT cứ xóa bài viết này.
  Ngoài ra về vấn đề Video Clip, tb đồng ý với bạn Nine, chúng ta không nên đi quá xa trong vấn đề này trong khuôn khổ của một thư viện sách. Trước đây tb đã từng gửi files MP3 nhạc và đã có bạn không đồng ý(?), vì thế việc up VC về Kamsutra là không nên.
  Các bạn có thể tìm thấy điều mình cần tại isohunt với từ khóa Kamasutra.
  Thân ái

  Tải Collections Kamasutra:
  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Do chủ quan không kiểm tra lại link liên kết tải nên đã làm phiền các bạn. Chân thành cáo lỗi. tambao đã điều chỉnh lại liên kết tải và bổ sung thêm ebook Kamasutra bản tiếng Pháp. Các bạn vui lòng tải lại.
  (Rút kinh nghiệm, lần này người viết bài nhấn link LK và tải thử - tất cả đều tốt).
  Thân ái  * * * *
  Nguồn TVE
  Người viết: tambao
  Ngày: 11-04-2008, 12:16 PM
   
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này