Cơn ác mộng của nhà thần học - Bertrand Russell (Lê Dọn Bàn dịch)

Thảo luận trong 'Tủ sách Triết học' bắt đầu bởi crammer, 3/10/13.

Moderators: Do dai hoc NEU
 1. crammer

  crammer Lớp 2

  nguồn thư viện ebook
  người gửi:tramy1987
  *******
  Sự kiện Bertrand Russell được trao giải Nobel về văn chương (1954) thường được nhắc nhở, và nay thành phổ thông mỗi khi có dịp nhắc về ông, nhưng ông không là một nhà văn, thơ theo nghĩa chuyên nghiệp, như phần đông những người nhận giải này, mặc dù ông cũng không phải là trường hợp ngoại lệ, có những người khác trước và sau ông như Henri Bergson (1927), Albert Camus (1957), Jean-Paul Sartre (1964) đều là những triết gia lỗi lạc của thế kỷ qua.
  The Theologian's Nightmare là một truyện rất ngắn của Bertrand Russell, tôi chọn dịch cho những ai tò mò nếu muốn biết Russell viết “văn” ra sao. Đọc chưa xong, chúng ta đã dễ dàng thấy ngay; ông viết như một triết gia, và khoa học gia.
   

  Các file đính kèm:

 2. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Ai giúp mình chuyển cuốn này sang định dạng Epub với?
   
 3. dragonking91

  dragonking91 ...!!! Thành viên BQT

  Xin lỗi bạn, mình hơi nhiều chuyện xíu. Mình thấy bạn muốn đọc ebook với định dạng Epub và bạn có hỏi về Ứng dụng OCR Instantly Pro. Vậy bạn dùng điện thoại gì và bạn dùng phần mềm nào để đọc ebook? Mình hỏi để hỗ trợ bạn tốt nhất thôi!
   
  vancuong7975 thích bài này.
 4. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Mình tải 0CR Instantly Pro về nhưng không dùng được vì ứng dụng này yêu cầu Android 4.0 up trong khi máy mình là Android 2.3.
  Mình hiện tại đang dùng trình đọc Alreader 1.7 (tuy cũng đọc được file prc nhưng chỉ là prc(parmdoc) thôi, còn prc khác không đọc được) cho nên mình chọn file epub.
  không biết bạn có cao kiến gì không?
   
 5. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Moderator Thành viên BQT

  đây còn nóng hỏi luôn :)
   

  Các file đính kèm:

 6. vancuong7975

  vancuong7975 Banned

  Tuyệt! không còn lời nào để nói lên sự nhiệt tình của bạn!
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 7. dragonking91

  dragonking91 ...!!! Thành viên BQT

  Bạn dùng Mobipocket Reader portable (không cần cài đặt) Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link để đọc prc. Nó báo lỗi thì kệ nó bạn nhé.
  ORC trên smartphone dùng không thoải mái bằng trên pc, bạn dùng portable ABBYY FineReader 11 Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link. Bản này tuy cũ nhưng an toàn và đầy đủ chức năng và tương thích với win xp, win 7 của anh Myzoom88. Bạn tải về thì đổi đuôi thành exe rồi dùng ngay không cần cài đặt crack. 3D_42
  Thân!
   
  vancuong7975 thích bài này.
Moderators: Do dai hoc NEU

Chia sẻ trang này