Con Đường Chẳng Mấy Ai Đi - M.SCOTT PECK M.D.

Thảo luận trong 'Sách tiếng nước ngoài' bắt đầu bởi cxz27, 9/8/15.

 1. cxz27

  cxz27 Lớp 7

  Scott Peck,tác giả các tập sách “Con Đường Chẳng Mấy Ai Đi I & II” và “Bước Tiếp Trên Con Đường Chẳng Mấy Ai Đi”, vốn là một đệ tử của thiền môn Phật giáo. Sau 20 năm ngụp lặn trong phép thiền nhà Phật, Scott Peck đã chọn Kitô Giáo và trở thành môn đệ Đức Kitô.

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Một trong những lý do khiến Scott Peck quyết định gia nhập Kitô Giáo, đó là cáiÝ Thức Về Tội. Ông viết: “Điều kiện cốt tủy đệ nhất để làm thành viên trong Giáo Hội Kitô Giáo đích thực, đó làBạn Phải Là Một Tội Nhân. Vâng, nếu bạn không nghĩ bạn là một tội nhân, thì bạn không phải là một ứng viên gia nhập Giáo Hội” (x. Bước tiếp trên con đường chẳng mấy ai đi, tr. 203).
  Bạn ạ, nhiều người hôm nay xem ra đã mất khả năng sợ tội. Họ có thể bất chấp đạo lý, bất chấp tình người để thẳng tay chà đạp, chụp mũ, vu khống, bôi nhọ, mạ lị… anh em đồng bào mình. Một xã hội không biết sợ tội, là một xã hội có thể dám làm bất cứ chuyện gì.
  Hỡi những ai đang nắm giữ vai trò cầm cân nẩy mực, hãy biết lắng nghe nguyện vọng chính đáng của nhân dân. Hãy can đảm sống theo lẽ phải và hãy biết ghê sợ tội lỗi của mình!
   

  Các file đính kèm:

 2. rockyou

  rockyou Lớp 7

  Không có epub hả bạn ?
   
 3. Volamtruonglao

  Volamtruonglao Lớp 1

  epub đây bạn.
   

  Các file đính kèm:

  hazelmeomeo, minabest, Lamani and 9 others like this.
 4. Thongnx

  Thongnx Mầm non

  Thanks
   
 5. chumeo_di_hia

  chumeo_di_hia Lớp 3

  Sửa lỗi chính tả, thêm mục lục.
   

  Các file đính kèm:

  hazelmeomeo, m0n0kun, cam_tn and 15 others like this.

Chia sẻ trang này