Ứng dụng Con Đường Đi Đến Thành Công - Nguyễn Gia Linh

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 10/11/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Có thể bạn có chút thiên phú trong kinh doanh, cũng có thể bạn kinh doanh thua lỗ... Cho dù bạn là người như thế nào thì bạn cũng nên hiểu rằng: Sự nghiệp của bạn không phải là do Ông Trời đem đến. Điều quan trọng là nằm ở tố chất con người bạn. Bởi vậy muốn thành công thì bạn phải biết đúc rút kinh nghiệm của những người đi trước thành công.

  Thế giới ngày nay là thế giới của cạnh tranh, ai giỏi thì người ấy thắng theo đúng nguyên tắc "kẻ mạnh thì thắng mà kẻ yếu thì bại". Do đó, ai ai cũng muốn học hỏi thật nhiều những phong cách sống, kinh nghiệm của những người thành đạt.

  Xuất phát từ nhu cầu này, cuốn sách "Con đường đi đến thành công" sẽ giúp các bạn tìm hiểu kinh nghiệm sống, làm việc của những người thành công nổi tiếng nhiều và cả nổi tiếng ít trên thế giới. Trong đó không thể thiếu nhân vật chính, một nhà kinh doanh nổi tiếng trong khu vực chúng ta là ngài Lý Gia Thành. Ông lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, vốn không có địa vị xã hội, không phải là xuất thân từ con nhà giàu có, không được học nhiều nhưng ông đã trở thành một nhà đầu tư, mua bán cổ phiếu, bất động sản lớn trên thế giới. Ông đạt được những kỳ tích như vậy là nhờ có trí thông minh kinh doanh độc đáo, có khả năng phán đoán và chăm chỉ hơn người.

  Tóm lại, nếu bạn muốn có một mùa bội thu của một năm thì hãy đi gieo hạt, nếu bạn muốn có thành công của mười năm thì hãy nuôi dưỡng tình cảm và chăm sóc bạn bè.

  Xin mời các bạn download Ebook:

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Thân :)
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này