Kỹ thuật KH-Khác Công Nghiệp Tương Lai - Alec Ross

Thảo luận trong 'Tủ sách Khoa học' bắt đầu bởi HockeyQ, 19/4/22.

Moderators: Utron
 1. HockeyQ

  HockeyQ Lớp 9

  Đây là một cuốn sách quan trọng mà thiết nghĩ không ai nên bỏ qua, đặc biệt là những bạn trẻ đang trên đường tìm kiếm những con đường hứa hẹn nhất để xây dựng sự nghiệp.

  Được viết bởi một chuyên gia lão luyện trong xây dựng chính sách công nghiệp của Hoa Kỳ, cuốn sách khởi đầu bằng việc nêu lên với những mũi nhọn của công nghiệp tương lai (robot, máy người, dữ liệu lớn, nông nghiệp chuẩn xác, kinh tế chia sẻ, bitcoin…), với tất cả những mặt trái và mặt phải của chúng, những nỗi lo lắng (tấn công mạng, robot thống trị con người…), những tia hy vọng (giảm đói nghèo, cơ hội nghề nghiệp mớ).

  Cuốn sách đặc biệt thú vị ở phần bàn về địa lý của các thị trường tương lai. Phần này cho thấy việc nắm bắt các xu hướng công nghiệp và dựa vào đó để định hướng chính sách là yếu tố tiên quyết cho sự thành công ở từng quốc gia. Nó cũng cho thấy sự cởi mở xã hội, dân chủ, bình quyền nam nữ, tôn trọng quyền tác giả đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc giữ các quốc gia ở tuyến đầu của sự phát triển. Một cuốn sách đầy hấp lực.

  b3c93c0491fa19e03ad54652e580a9f0.jpg

  Link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link (PDF)
   
  hoangducvy, Helios, maiduan and 21 others like this.
 2. hoangha5969

  hoangha5969 Mầm non

  Cuốn sách này hay quá, cám ơn bạn Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link đã chia sẻ.
   
 3. hoangkiss

  hoangkiss Lớp 2

  File PDF - doc chuyển đổi nên lỗi chính tả nhiều ...
   

  Các file đính kèm:

  Helios and Trum Moi like this.
Moderators: Utron

Chia sẻ trang này