Lãng mạn Cover of night (Màn đêm) - Linda Howard

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi halucky, 24/7/15.

 1. halucky

  halucky Lớp 11

  [​IMG]

  COVER OF NIGHT
  (MÀN ĐÊM)


  Thông tin sách:
  Tác giả: Linda Howard
  Ngày xuất bản: June 27th 2006
  Nhà xuất bản: Ballantine Books
  Số chương: 31 chương
  Thể loại: Romantic Suspense

  Thông tin ebook:

  Người dịch: Halucky
  Ngày hoàn thành: 26/06/2015
  Làm ebook: thanhbt

  Preview:

  Người góa phụ trẻ tuổi Cate Nightingale và cặp sinh đôi bốn tuổi – tình yêu cuộc sống của cô, đã chuyển tới Trail Stop, Idaho mua và điều hành một nhà nghỉ bed and breakfast. B&B của Cate nhanh chóng trở thành trung tâm trò chuyện thân mật của thị trấn nhỏ thôn dã, nơi tận cùng của con đường mòn.

  Khi khách hàng của cô, Jeffrey Layton biến mất qua lối cửa sổ phòng mình, sự tò mò của Cate đã được khơi dậy. Nhưng khi cô nhận được một cú điện thoại đáng ngờ liên quan đến chiếc xe thuê của ông ta, trực giác nói với cô rằng có điều gì mờ ám về người đàn ông này.

  Ngay sau đó, hai gã đàn ông lực lưỡng ăn mặc bảnh bao không rõ từ nơi nào đến thuê phòng; trước khi cô biết chuyện, chúng đã dí súng vào cô đòi đồ đạc của gã đàn ông mất tích.

  Người đàn ông chăm chỉ trở thành người anh hùng Cal Harris. Dưới sự che chở của màn đêm, cuối cùng Cate cũng nhận ra Cal Harris là người đàn ông được khao khát. Bỏ đi bộ yếm rộng thùng thình, nhuốm đầy vết dầu mỡ, anh xóa bỏ trong đầu cô về hình ảnh một người chăm chỉ gầy gò, nhút nhát nhưng hữu ích, thế vào đó là một người kiên định, rắn như đá tạc, cực kỳ chắc chắn về bản thân và năng lực của chính mình. Anh sẽ mạo hiểm cuộc sống của bản thân vì mọi người mà không một giây do dự. Cate và Cal cùng nhau cố gắng cứu giúp thị trấn khỏi bị cô lập trước những kẻ tấn công đang tới gần.
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 25/9/15
 2. hh09

  hh09 Mầm non

  Cảm ơn bạn. Mình rất mong chờ được đọc các truyện mới của tác giả này.
   
 3. lethuyvan7

  lethuyvan7 Mầm non

  Cảm ơn bạn! Mong bạn sớm trở lại với dự án mới!
   
 4. Thutran

  Thutran Lớp 1

  Cám ơn halucky thật nhiều nhiều , mình rất thích tác giả này , cám ơn bạn đã bỏ công dịch và làm ebook!
   
 5. lenguyen

  lenguyen Mầm non

  Cảm ơn thật nhiều vì đã bỏ thời gian và công sức để hoàn thành. Linda Howard là một trong những tác giả yêu thích của mình.
   
 6. winnie_moon

  winnie_moon Mầm non

  đọc giới thiệu hot quá đi thôi, âm mưu và mờ ám đủ luôn 2 yêu tố để nhảy hố rồi. Thank dịch giả và bạn làm ebook , hai bạn thật tuyệt vời ông mặt giời 3D_16
   
 7. Lov u 1yoyo23 mình tìm quyển này khá lâu rùi.
  Mong chờ các dự án khác của bạn!
   

Chia sẻ trang này