Kinh dị Crescendo [Hush, Hush #2] - Becca Fitzpatrick

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi huynhnhukim, 1/10/13.

 1. huynhnhukim

  huynhnhukim Sinh viên năm II

  Crescendo
  Hush, Hush #2
  by Becca Fitzpatrick


  [​IMG]

  Tác giả
  Becca Fitzpatrick

  Xuất bản
  Simon & Schuster (October 19, 2010)

  Chuyển ngữ
  Acid House

  Biên tập
  Acid House

  Ngày hoàn thành
  November 27, 2010

  Trích:

  Lẽ ra Nora nên biết rằng hoàn hảo là một điều quá xa vời đối với cuộc đời cô. Dù đã bắt đầu hẹn hò với thiên thần hộ mệnh của mình, Patch (người mà, ngoài danh hiệu ra, chẳng có gì giống với một thiên thần), và sống sót sau một lần bị truy hại, mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Patch đang dần xa cách và Nora không thể hiểu đó là vì lợi ích của cô hay anh đã chuyển sang hứng thú với kẻ thù không đội trời chung với cô, Marcie Millar. Thêm vào đó, Nora đang bị ám ảnh bởi hồn ma của cha cô và bằng mọi giá, cô muốn tìm hiểu điều gì đã thực sự xảy ra vào cái đêm ông tới Portland và không bao giờ trở về.


  Càng dấn thân vào những bí mật xoay quanh cái chết của cha, cô càng nghi ngờ phải chăng dòng máu Nephilim trong cô có liên quan tới chuyện đó cũng như càng thắc mắc tại sao cô luôn gặp nguy hiểm nhiều hơn một nữ sinh bình thường. Bởi Patch không trả lời những câu hỏi của cô và dường như còn có ý ngăn cản cô, Nora phải tự mình tìm ra câu trả lời. Và việc quá tin tưởng rằng mình đã có một thiên thần bảo vệ khiến Nora hành động liều lĩnh hết lần này tới lần khác. Nhưng liệu cô có thể thực sự tin vào Patch hay anh đang che giấu những bí mật đen tối hơn cô đã từng tưởng tượng?

  Vài lời:

  Đây là bản dịch hoàn toàn phi lợi nhuận, chỉ vì tình yêu với Hush, Hush saga cũng như mong muốn đóng góp cho TVE. Acid House không có bản quyền cuốn sách này, và khi bạn đọc nó, xin hãy nhớ rằng bạn đang đọc sách không có bản quyền. Vì thế, bản dịch này không nhằm mục đích và cũng không thể cạnh tranh với bản dịch của nhà xuất bản. Và cũng vì thế, làm ơn không đem ebook này post sang nơi khác, ít nhất là cho tới khi cuốn sách này được xuất bản tiếng Việt ở Việt Nam. Đồng thời, nếu bạn yêu thích và có điều kiện, hãy đón đọc bản dịch của nhà xuất bản hoặc hơn nữa là mua sách để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản.

  Khi dịch, mình hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì từ bản dịch Vết sẹo cánh thiên thần của Khánh Vân, nên nhiều cách gọi các khái niệm, cách dịch, cách xưng hô v.v... có thể không thống nhất với bản dịch đó. Mình dịch theo cách hiểu của riêng mình. Trong thời gian tới, có thể nếu hứng lên mình sẽ dịch lại Hush, Hush theo cách dịch của mình và cả Tempest nữa.

  Xin chân thành cảm ơn Ajurita đã chia sẻ bản Ebook tiếng Anh.

  Chân thành cảm ơn những người bạn đã giúp đỡ trong quá trình dịch thuật: Lihku, Fanova1323, Vu_ngoc_hoa và cả những người không có nick trên TVE


  P/S: Mình không dùng MS Word để process bản dịch, vì thế ý đồ trình bày của mình chỉ được thể hiện đầy đủ trong bản PDF (À, nếu bạn xem bản PDF thì view double page sẽ đẹp hơn vì mình làm cho giống một quyển sách thật); còn đối với bản PRC thì không đầy đủ lắm chẳng hạn như một số dòng chữ không được highlight, footnote không có hyperlink, v.v...

  Mình không dùng MS Word nên không có bản DOC.

  Ở đây mình gửi kèm cả bản EPUB và bản PRC dành cho Blackberry. Tuy thế bản dành cho BB mình chưa có điều kiện test. Nếu bạn nào xài BB mà không đọc được xin cho mình biết.

  Người post: Acid House
  Nguồn TVE
   

  Các file đính kèm:

 2. vyha1619

  vyha1619 Mầm non

  Bạn có đường link của cuốn 3 không, cảm ơn bạn
   

Chia sẻ trang này