VHNN Khác Cuộc độc thoại của âm đạo - Eve Ensler

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi lilypham, 5/10/13.

 1. lilypham

  lilypham Lớp 12

  Eve Ensler sinh ngày 25 tháng 5 năm 1953 tại Scarsdale, New York. Bà là Kịch tác gia, nhà văn, diễn viên sân khấu, nhà hoạt động nữ quyền.
  Eve Ensler được trao Guggenheim Fellowship năm 1999 về sáng tác kịch bản. Tác phẩm The Vagina Monologues (Cuộc dộc thoại của âm đạo) đoạt giải thưởng Obie Award, thành công tuyệt diệu trong mùa diễn ở Westside Theatre của tổ chức kịch nghệ Off-Broadway, sau đó được dịch ra gần 30 ngoại ngữ, và được trình diễn tại rất nhiều nhà hát trên khắp thế giới. Vở kịch này là tác nhân của V-Day, một phong trào hoàn cầu nhằm ngăn chặn sự bạo hành đối với phụ nữ.
  Những kịch bản thành công khác của Ensler gồm có: Necessary Targets, Lemonade, The Depot, Floating Rhoda and the Glue Man, Extraordinary Measures, Ladies, và Scooncat.
  Eve Ensler hiện đang sống với bạn trai, Ariel Orr Jordan, tại New York City.

  Tôi sưu tầm được tác phẩm này của bà trên mạng internet (đã lâu nên quên mất nguồn). Do tính nhạy cảm của từ ngữ nên mạn phép đưa vào đây để chia sẻ. Mong các anh chị trong Ban Quản trị xem có thể đưa ra ngoài để cho các bạn cùng đọc không? Thân.

  Người post:hochanlam
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

  Yu-jin, trungkho, JSAkane and 21 others like this.
 2. chanhvan1987

  chanhvan1987 Lớp 11

  Mình gửi bản định dạng Epub. Rất thiết thực cho chị em gái.
   

  Các file đính kèm:

  amorphous, Yu-jin, quan286 and 10 others like this.

Chia sẻ trang này