Self-help Cuộc sống là những lựa chọn

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi Lan Giao, 3/5/15.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. Lan Giao

  Lan Giao Lớp 7

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  THIỀN VÀ NGHỆ THUẬT ĐỐI DIỆN CUỘC ĐỜI

  CUỘC SỐNG LÀ NHỮNG LỰA CHỌN

  (Bản in lần thứ 2)​
  Mã:
  Theo nguyên bản:
  
  Choices: Taking Control of Your Life and Making It Matter
  
  Tác giả: Melody Beattie
  
  The Book Of Secrets
  
  Tác giả: Decpak Chopra M.D.
  
  Biên dịch: Đào Chính- Đoan Nghiêm
  
  Nhà Xuất Bản: Trẻ
  
  Năn xuất bản: Quý 4/2005
  
  Khổ: 14.5 x 20.5
  
  Giá: 20.000 VNĐ
  

  Lời nói đầu

  Phải chăng mọi sự trên đời đều là định mệnh, đã được an bài ngay từ khi chúng ta mới sinh ra? Phải chăng chúng ta chỉ nên thuận theo dòng đời đã được mã hóa ấy? Hay chúng ta sinh ra đã được tự do và có quyền dùng ý chí tự do của mình để chọn lối sống thích hợp? Hai quan niệm ấy đều đúng cả. Tại sao thế? Hãy thử nghĩ xem. Tiến trình nhận định điều gì mình có quyền chọn lựa, điều gì mình không thể chọn lựa là cốt tủy của sự lành mạnh của tâm hồn, và cũng là cốt tủy của con đường tâm linh. Chúng ta không thể khống chế được hành động và ý chí của người khác, vì ai cũng có tự do bẩm sinh và tự do được xã hội thừa nhận. Chúng ta không thể kiểm soát dược nhữmg điều bất khả kháng xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng chúng ta có thể chọn lựa được một số điều này và khống chế được một số điều nọ. Thế nhưng không phải ai cũng thấy được quyền lựa chọn của mình. Đôi khi chúng ta cảm thấy mình không có quyền lựa chọn. Đôi khi chúng ta không biết phải chọn lựa cái nào. Đôi khỉ chúng ta chỉ có thể chọn lựa những điều mà ta không thích.


  Để làm chủ đời mình đòi hỏi phải thức tỉnh và chú tâm. Bằng ý chí tự do của mình, chúng ta có thể góp phần định đoạt cuộc sống của bản thân trong dòng đời xô đẩy. Nếu không thức tỉnh, nếu không chú tâm, chúng ta vẫn cứ phải chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình.

  Quyển sách này là để giúp các bạn có được nhiều hơn nữa những lúc như thế. Quyển sách này viết về những chọn lựa rất đời thường, dành cho mọi lứa tuổi và giới tính, cho những ai muốn làm bạn thân thiết với chính mình, với những người khác, và cả thế gian này...


  Nhà xuất bản Trẻ trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.


  NHÀ XUẤT BẢN TRẺ
  #################
  Mình đính kèm file word trong file zip. Bạn nào rành về ebook thì làm lại giúp mình với. Mình vừa tải file mobi về đọc trên điện thoại thấy font chữ và mục lục nhảy lung tung. Không giống như lúc xem trên máy tính. Xin cám ơn.


  Cập nhật: Các bạn tải file prc do anh Quocsan làm ở Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/5/15
 2. quocsan

  quocsan Sinh viên năm I

  File DOC vẫn còn một số lỗi chính tả. Tôi sửa nhanh và tạo ebook mới. @Lan Giao xem thử nhé!
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 4/5/15
 3. Lan Giao

  Lan Giao Lớp 7

  Cuốn sách qua tay anh Quocsan giá trị được nâng lên rõ rệt. Bảy chương đầu mình phải gõ để tập "đánh máy mười ngón" chương cuối cùng thì dùng phần mềm Tiny scan trên điện thoại. Mặc dù có đọc lại và dùng phần mềm vietpad để kiểm tra lỗi chính tả, nhưng do lần đầu tập làm ebook và thời gian không cho phép nên khó tránh khỏi thiếu sót, mong các bạn thông cảm. Một lần nữa ,em xin cám ơn anh Quocsan nhiều.
   
 4. Sophia

  Sophia Sinh viên năm IV

  Mình gửi thêm định dạng epub
   

  Các file đính kèm:

 5. Lan Giao

  Lan Giao Lớp 7

  Bản epub soát chính tả lần 2. 21/10/2018
   

  Các file đính kèm:

Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này