Self-help Cuộc Sống Tươi Đẹp - Michael Heppell

Thảo luận trong 'Tủ sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi langtu, 12/3/16.

Moderators: dragonking91, mopie
 1. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  [​IMG]

  Năm xuất bản : 2009.

  Ebook : @maiyeuemyphd. Xin chân thành cám ơn bạn đã chia sẻ 1 quyển sách rất hay và hữu ích trong cuộc sống. :rose:

  Cuộc Sống Tươi Đẹp - Cách cân bằng cuộc sống để luôn tỏa sáng.

  Ai trong chúng ta cũng mong ước một cuộc sống hạnh phúc, thành công, toàn vẹn. Nhưng trên mọi ngả đường cuộc sống, chúng ta luôn phải đối mặt với rất nhiều thách thức, khó khăn.

  Đôi khi đó là sự mất phương hướng, đôi khi là ai đó làm bạn không hài lòng hay công việc rối tung, tình cảm đổ vỡ. Tất cả những điều đó rất dễ khiến bạn trở nên mệt mỏi, mất thăng bằng, và nghiêm trọng hơn là mất đi niềm vui sống.

  Vậy, làm sao để loại bỏ những yếu tố tiêu cực đó, lấy lại sự cân bằng và hài hòa tất cả các khía cạnh của cuộc sống ? Những chỉ dẫn trong Cuộc Sống Tươi Đẹp, Michael Heppell sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc, thoát khỏi những nỗi buồn để đón nhận một cuộc sống tươi mới mỗi ngày.

  Thông qua một công cụ đầy sức mạnh − sơ đồ đường tròn cuộc sống, bạn sẽ sử dụng những đường tròn cuộc sống khác nhau để phát hiện những lĩnh vực nào của mình cần được điều chỉnh và phương thức điều chỉnh nó trở lại đúng vị trí.

  Điều tuyệt vời nhất chính là phương pháp này không những đơn giản mà còn không hề tốn thời gian. Với 8 phần chính như: sức khỏe, gia đình, tiền bạc, mối quan hệ, sự cống hiến, tầm nhìn, sự nghiệp, phát triển cá nhân..., tác giả đề cập đến mọi ngóc ngách của cuộc sống trong mỗi con người.

  Bằng kết cấu hoàn chỉnh đó, Michael Heppell giúp độc giả hình dung đầy đủ và toàn diện hơn về bản thân, hiểu rõ những điểm chưa hoàn thiện hoặc thực hiện chưa tốt của mình. Từ đó, đưa ra những hướng dẫn cụ thể để mỗi người có thể vận dụng tốt nhất nhằm giảm tải cuộc sống đôi khi quá bộn bề, căng thẳng.

  Ai đó đã nói: “Ðừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt, thậm chí khi bạn đang buồn. Chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới, bạn chỉ là một cá nhân, nhưng với một ai đó, bạn là cả thế giới”. Có lẽ cũng là cách Michael Heppell muốn chúng ta đối diện với cuộc sống. Luôn lạc quan và lưu tâm cải thiện những điều quan trọng nhất cho chính mình: nghĩ về những việc, làm những điều và ăn uống những thứ có lợi cho bản thân; đặt ra các mục tiêu trong cuộc sống và luôn kiên định với chúng; kết nối với mọi người, phát triển và duy trì quan hệ với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp; tránh những áp lực về tiền bạc chi phối tương lai tài chính của bạn… Bởi vậy, bạn hãy: “Ðừng khóc vì mọi việc đã qua, hãy cười vì mọi việc đang chờ phía trước”.

  Xin mời các bạn download Ebook:

  Thân. :)
   

  Các file đính kèm:

 2. rockyou

  rockyou Lớp 7

  Bạn có ePub không cho mình xin với, cảm ơn bạn nhiều !!!
   
 3. maiyeuemyphd

  maiyeuemyphd Lớp 6

  Đây nhé:
   

  Các file đính kèm:

  gameaccBook, haist, chis and 7 others like this.
 4. rockyou

  rockyou Lớp 7

  Cảm ơn bạn nhưng file của bạn không có đuôi định dạng nên không dùng được, làm ơn sửa lại giúp mình với !!!
   
 5. langtu

  langtu Sinh viên năm III

  Bạn giải nén xong rồi điền thêm vào ở sau đuôi file.epub, thế là xong.

  Thân. :)
   
  pho xua thích bài này.
 6. Văn.Cường

  Văn.Cường Banned

  Đây nhé! Đã giải nén và thêm đuôi.
  P/s: Mọi người nhấp vào thích của @langtu, hay @maiyeuemyphd nhé!
   

  Các file đính kèm:

 7. rockyou

  rockyou Lớp 7

  Cảm ơn tất cả các bạn, yêu các bạn nhiều...hihi
   
Moderators: dragonking91, mopie

Chia sẻ trang này