Giới thiệu sách Cuồng Thám - Khoáng Hải Vong Hồ

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 9/11/18.

Moderators: CreativeIdiot
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  CUỒNG THÁM
  Tác giả: Khoáng Hải Vong Hồ
  Thể loại: Trinh thám.
  Tác phẩm Cuồng thám thuộc sở hữu của Công ty TNHH công nghệ thông tin Huyền Đình. Hiện nay tại Việt Nam, Waka là đơn vị duy nhất được Huyền Đình cấp phép sử dụng tác phẩm trinh thám nầy.
  Trọn bộ (1....n tập)
  ...Triệu Ngọc cứ tưởng rằng mũi thuốc độc trên chiếc ghế tử hình kia đã chấm dứt sinh mạng của hắn, nào ngờ, mở mắt ra đã thấy mình sống lại trong một hình hài khác ở một thế giới khác.
  Hắn vẫn là Triệu Ngọc, nhưng Triệu Ngọc ở thế giới này không còn là một gã côn đồ sống trên lưỡi đao mũi kiếm nữa mà là một cảnh sát điều tra chính hiệu ba không: không gái gú, không cờ bạc, không rượu chè.
  Để cảm ơn chủ nhân cơ thể mới, việc đầu tiên hắn làm chính là tạt cà phê vào mặt tên đội phó luôn ức hiếp nguyên chủ, việc thứ hai là đi ăn chơi sung sướng một phen. Nào ngờ chỉ một chuyến đi đến khu đèn đỏ lại giúp hắn khởi động được hệ thống Kỳ Ngộ, còn đụng độ cả tên nghi phạm mà cả đội Trọng án đang truy bắt.
  Hệ thống Kỳ Ngộ đó là gì? Vì sao nó vừa xuất hiện, Triệu Ngọc đã gặp được tên nghi phạm của vụ án? Điều gì sẽ xảy ra khi một gã côn đồ lại sống lại trong hình hài của một cảnh sát điều tra chân chính?[​IMG]

   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 9/11/18
  lecanhcuong, VietNhan and votanhau like this.
Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này