Phiêu lưu Đại mạc thương lang Tập 1: Thám hiểm cực địa - Nam Phái Tam Thúc <Chưa đủ>

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học Trung Quốc' bắt đầu bởi ThanhLong301, 23/7/15.

 1. ThanhLong301

  ThanhLong301 Lớp 7

  Đại mạc thương lang

  Tập1: Thám hiểm cực địa

  [​IMG]


  Tác giả: Nam Phái Tam Thúc


  Typer: Xú Ngư, Tiểu Diệp

  Nguồn: thienthuonghongdiep.wordpress.com

  Ebook: ThanhLong301
  Tve-4u.org  Giới thiệu:
  Đại Mạc Thương Lang (Tập 1)


  Những năm sáu mươi của thế kỉ trước, nhân vật “tôi” cùng các thành viên ưu tú trong ngành thăm dò địa chất của khắp Trung Quốc bất ngờ bị điều vào đại đội công trình địa chất bí mật.  Với tờ mật lệnh trong tay, họ không hề biết đích đến, không hề biết địa điểm cũng như nguyên nhân, họ bắt đầu bước chân vào cánh rừng rậm nguyên sinh ở biên giới Trung Quốc - Mông Cổ, nơi ngay cả những kĩ sư địa chất dày dạn kinh nghiệm nhất cũng chưa từng biết đến.  Cuốn tiểu thuyết là cuộc hành trình quái dị và rùng rợn vào chiếc hộp thời gian nơi đáy vực sâu. Và chiếc máy bay mà họ phát hiện, sau đó dùng để bay xuống vực sâu cũng chính là chiếc máy bay mà mấy chục năm trước quân Nhật đã từng dùng để bay xuống đó… Chiếc máy bay không ngừng lặp đi lặp lại nhiệm vụ đưa những con người tham vọng và tò mò đi gặp tử thần…


  Vậy “tôi” có thể tác động được diễn tiến của quá trình và kết thúc tấn bi kịch này không hay anh càng gỡ càng rối, càng sa chân vào mớ bòng bong vô cùng vô tận của thời gian?

  Nhận xét:
  "Đây là một tác phẩm không dành cho những người yếu bóng vía. Nó là một tác phẩm vô cùng vô cùng rùng rợn. Tác phẩm này khiến chúng ta như trở thành một phần trong đó, sợ hãi vô cùng nhưng cũng không thể rời mắt dù chỉ một giấy. Nó khiến chúng ta luôn phải tự hỏi: tiếp theo là chuyện gì? đằng sau đó là gì? liệu có thể thoát không? Nhưng có lẽ đó là số phận, một số phận đau đớn, đáng sợ đã buộc nhân vật "tôi" và đòan thám hiểm vào với nhau, trong một chuyến đi chết chóc, rùng rợn. Đây là một tác phẩm chỉ dành cho những ai có một mạnh mẽ , không sợ những cảnh rùng rợn đến dựng tóc gáy thui, thật đó, tin tui đi."


  "Đây là câu chuyện theo tôi là kén người đọc, tôi đã phải đọc kĩ 2 lần bộ truyện này thì mới ngấm được nội dung tuyệt vời của câu truyện. Tin tôi đi, đây là "cực phẩm của cực phẩm", theo dòng mạch truyện mà tôi nổi da gà, đầu óc tôi căng như dây đàn (kể cả đọc lần thứ 2 lại khi lấn dần theo mạch truyện. Ở đây, trong câu truyện, số phận đã vạch ra cho nhân vật "tôi" và toàn bộ đoàn thám hiểm, những tình huống lý kì, nguy hiểm xảy ra phần nào liên quan đến số phận đó. "Tất nhiên sẽ dẫn đến tất nhiên", nghe có vẻ đúng đắn nhưng khó hiểu phải không? Bạn hãy đọc cuốn tiểu thuyết này đi, câu nói trên sẽ chứng thực cho tất cả :)"

  Nguồn: Tiki  Nói trước là truyện chưa đủ nhé! Và có vấn đề gì thì thông tin cho mình nhé. Thanks
   

  Các file đính kèm:

 2. mboy19

  mboy19 Mầm non

  sao mình đọc nội dung lại thấy na ná truyện "Mê tông chi quốc" quyển 1 cũng của tác giả Thiên hạ bá xướng vậy nhỉ?
   
 3. Thể loại ăn theo mà
  Nam phái tam thúc :D
  trò hề
   
 4. Sakura2k7

  Sakura2k7 Banned

  Công bằng mà nói, có thể THBX là người tiênp phong cho thể loại này nhưng NPTT vẫn có những nét đặc sắc riêng khó mà cưỡng lại.
  Ps: Tôi thích cả 2 tác giả này.
   
 5. ví dụ như lồng vào yếu tố đam mỹ và TAM SA ??
   
  Sakura2k7 thích bài này.
 6. vanlydocnhan

  vanlydocnhan Lớp 11

  Đại mạc thương lang tập 1 ( đã fix đủ chương ) gửi các bác
  Tập 1:
  Thám hiểm cực địa
  Tác giả:
  Nam Phái Tam Thúc
  Người dịch:
  Lê Thị Hồng Lam
  Công ty phát hành: Tân Việt
  Nhà xuất bản: NXB Văn Học
  Chụp pic: Lâm Ngọc Anh
  Type
  christinaftu: 1-15
  WillG: 16-30
  duong3120: 31-42
  pecoij: 43-hết

  Beta:
  kimkhanh3597
  ---o0o---
  Ebook:
  Dâu Lê
  Nguồn:
  luv-ebook.com
   

  Các file đính kèm:

 7. mytho

  mytho Lớp 9

  Tập 2
   

  Các file đính kèm:

 8. Haemil

  Haemil Mầm non

  Mình cũng thích thể loại phiêu lưu lắm. Đọc phần nhận xét của bạn @ThanhLong301 thôi thúc mình đọc 2 quyển này. Cám ơn nhóm của bạn @vanlydocnhan đã tạo lại ebook của quyển 1 nha. Giờ mình đi đọc truyện đây.
   
 9. summer_bkarda

  summer_bkarda Lớp 3

  Truyện này kết thúc thế nào nhỉ? Đọc phần cuối chả hiểu gì cả.
   
 10. atuanmetallica

  atuanmetallica Mầm non

  Nam phái tam thúc mà, bí ý tưởng lại đưa ra kết kiểu đạo mộ. Chưa bao giờ đủ kiên nhẫn đọc hết bộ nào của tác giả. Ko biết bộ này hay ko nhỉ?
   

Chia sẻ trang này