Đại thần nhà ta quá lừa bịp - Tiểu Hài Nhĩ Quá

Thảo luận trong 'Sách ngôn tình Trung Quốc' bắt đầu bởi nhannt81, 4/10/13.

 1. nhannt81

  nhannt81 Lớp 4  [HR][/HR]Đại thần nhà ta quá lừa bịp

  [​IMG]
  Tác giả: Tiểu Hài Nhĩ Quá
  Thể loại: Truyện ngắn, ngôn tình võng du, HE
  Độ dài: 4 chương
  [​IMG]
  Xếp chữ: Diệp Tử Vi
  Nguồn: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Làm ebook: Tinker Chuông
  [​IMG]
  EBOOK ĐƯỢC LÀM VỚI MỤC ĐÍCH CHIA SẺ MIỄN PHÍ VÀ ĐÃ ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA EDITOR. MỌI HÀNH VI SAO CHÉP KHI CHƯA CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA EDITOR ĐỀU LÀ SAI PHẠM

  [TABLE="class: ncode_imageresizer_warning, width: 640"]

  [TD="class: td1, width: 20"][​IMG][/TD]
  [TD="class: td2"]Ảnh này đã được co lại. Bấm vào thanh này để xem với kích cỡ đầy đủ. Ảnh gốc có kích thước 646x497.[/TD]
  [/TABLE]
  [​IMG]
  ༺ Giới thiệu ༻

  Câu chuyện của chúng ta bắt đầu khi bạn học Phạm Hiểu Giai – một cô nàng gà mờ và là tay mới trong game online bỗng nhiên được một phần thưởng ‘từ trên trời rơi xuống’ khi ông anh trai chuyên ức hiếp em gái bấy lâu lại có lòng tốt tặng cho cô tài khoản mình đang dùng. Thế là, từ một kẻ vô danh tiểu tốt, bạn Hiểu Giai vụt một cái trở thành đại thần đứng số một số hai trong server.

  Ai nói làm kẻ đứng đầu thì sẽ rất cô đơn? Bạn Phạm Hiểu Giai đây dù chưa được đứng đầu nhưng từng ngày trôi qua không hề nhạt nhẽo, đánh quái, khoe của, kêu gào, chạy trốn, không việc gì ti bỉ không làm qua, và vẫn luôn ngứa mắt với kẻ ‘được coi’ là đã cướp đi vị trí đứng đầu của mình – Tiêu Diêu Trảm.

  Một ngày kia, con thỏ đội lốt sói Phạm Hiểu Giai cuối cùng cũng không còn vừa ý với những gì danh hiệu này mang lại, nó muốn cao hơn, lớn hơn, mạnh mẽ hơn, và bước đi đầu tiên trong công cuộc vĩ đại thay đổi mình đó chính là: thách đấu cùng Tiêu Diêu Trảm.

  Nhưng thỏ thì vẫn cứ là thỏ, cho dù có khoác thêm lốt sói ở bên ngoài cũng không thay đổi được bản chất của mình, bạn thỏ Phạm Hiểu Giai đã có một quyết định sai lầm nhất trong cả cuộc đời là khiêu chiến cùng Tiêu Diêu Trảm, từ đó về sau, cuộc sống của nó không còn là đánh quái, khoe của, nhảy múa nữa mà trở thành những chuỗi ngày bị vũ nhục bằng lời nói, bị lừa gạt và ép buộc.
  Con thỏ đội lốt sói PK cùng một con sói đích thực, ai sẽ là người chiến thắng đây?​
  ----------------------
  Người gửi: dieptiencoc
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

  Zenki07 thích bài này.

Chia sẻ trang này