Cơ Đốc Dám Sống Trên Bờ Vực - Loren Cunningham & Janice

Thảo luận trong 'Tủ sách Tôn giáo' bắt đầu bởi lilypham, 5/10/13.

Moderators: mopie
 1. lilypham

  lilypham Lớp 12

  LỜI NÓI ĐẦU

  Qua năm tháng, tôi đã hình thành thói quen hễ khi nào lên đường trong một chuyến công tác hầu việc, là tôi mang theo bên mình hai ba cuốn sách để đọc. Mới đây trong chuyến đi đến Singapore, một trong những cuốn sách tôi mang theo là quyển Dám Sống Trên Bờ Vực.

  Tôi đọc những cuốn sách khác mà tôi đã mang theo cách nhanh chóng và cũng toan làm vậy với quyển sách của tác giả Cunningham, song từng lời lẽ trong mỗi chương đã thu hút và giữ chặt sự chú ý của tôi. Tác giả nói đến một điều mà tôi hoàn toàn đồng cảm từ 36 năm nay trong chức vụ hầu việc Chúa. Tôi thấy mình bị toàn bộ cuốn sách cuốn hút khi nó đưa ra những minh họa thực tiễn về việc Đức Chúa Trời đã làm những phép lạ để đáp lại đức tin.

  Cuốn sách chứa đựng những minh họa thật xúc động về lời hứa trong Phi Pl 4:19 "Đức Chúa Trời sẽ làm cho đầy đủ mọi sự cần dùng của anh em y theo sự giàu có vinh hiển của Ngài ". Hãy để cho những lời chứng này khích lệ mỗi một tôi tớ của Đức Chúa Trời để tiếp tục sống cách rộng rãi, tin cậy Ngài là Đấng sở hữu hết thảy mọi của cải trong thế gian này. Nhà truyền giáo tiên phong vĩ đại Hudson Taylor đã nói rằng: "Công việc của Đức Chúa Trời được thực hiện theo phương cách của Đức Chúa Trời, sẽ không bao giờ thiếu sự chu cấp của Đức Chúa Trời".

  Tôi đã từng đọc một số các cuốn sách và bài báo nói về đức tin để sống mỗi ngày. Chính tôi cũng đã, đang viết và giảng về đề tài này, song cuốn DÁM SỐNG TRÊN BỜ VỰC là sự giải thích hùng hồn và sống động hơn hết, vượt xa tất cả những gì tôi đã đọc từ trước tới nay về điều mang ý nghĩa "sống bởi đức tin". Tác giả đã gọi đó là một cuộc phiêu lưu với Đức Chúa Trời. Đức tin ứng dụng vào đời sống và chức vụ của một người đòi hỏi phải có sự thành thật và lòng tin cậy trong sạch đặt nơi Đức Chúa Trời cũng như lòng tin trọn vẹn nơi những lời hứa của Ngài. Chính điều đó khiến cho Đức Chúa Trời phải thực hiện những chương trình của Ngài.

  Tôi khuyên bạn hãy học quyển sách này và cũng báo cho bạn biết - điều đó có thể làm thay đổi đời sống bạn đấy!
  Tiến sĩ Truyền giáo học Met Castillo
  Hội Truyền Giáo ÁChâu

  Người post: faithful777
  Nguồn: TVE
   

  Các file đính kèm:

  haist and hanhdong200988 like this.
Moderators: mopie

Chia sẻ trang này