Mời soát lỗi chính tả Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân

Thảo luận trong 'Dự án eBook cho Thư viện' bắt đầu bởi Missfly82, 17/5/17.

Moderators: rhea, thuannguyen1088
 1. Missfly82

  Missfly82 Mầm Non

  Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân

  Từ xưa đến nay, con người luôn luôn tìm tòi, khám phá để nhận thức, lý giải thế giới khách quan và chính bản thân mình. Nhưng càng tìm tòi, càng khám phá, càng nảy sinh nhiều vấn đề mới mẻ, bởi thế giới khách quan là vô cùng vô tận và 'con người là tổng hoà các mối quan hệ xã hội' (Các Mác) rất đa dạng và phức tạp.

  Cuốn sách 'Đàm Thiên- Thuyết Địa- Luận Nhân' khảo luận về sự nhìn nhận, đánh giá, dự báo, lý giải… Các sự vật hiện tượng diễn ra trước và sau trên bầu trời, dưới mặt đất và trong con người theo quan niệm xưa của người Trung Quốc. Trong số đó, có các sự vật hiện tượng nhìn nhận được, có sự vật hiện tượng do sự tưởng định của con người mà ra. Ngoài thế giới quan với những luận cứ khoa học chính thống, theo quan niệm của người Trung Quốc xưa mà sách đề cập, thế gian còn có một thế giới quan khác để luận giải, dự đoán đối với những gì xảy ra trong Tam tài- Thiên, Địa, Nhân. Quan niệm này cũng có ảnh hưởng rất to lớn và lâu dài trong dân gian Việt Nam.

  Nội dung sách chia thành 3 quyển:

  - Quyển I: Đàm Thiên

  - Quyển II: Thuyết Địa

  - Quyển III: Luận Nhân

  Với những thông tin mới mẻ, hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn đọc mở rộng thêm vốn hiểu biết và khám phá ra được nhiều điều lý thú, bổ ích.

  [​IMG]

  Tác giả Ngô Bạch
  Người Dịch N/A
  NXB Thời Đại

  Số trang 487

  Hiện tại, mình cần ai thích cuốn sách này rà soát lỗi chính tả để làm ebook.

  P/S: xin để lại comment liên lạc như email và thời gian hoàn thành ebook. Chân thành mong nhiều Bác yêu thích ủng hộ. xin cảm ơn rất nhiều
   
  Hang Hap, Cankhon and viettran_ru like this.
Moderators: rhea, thuannguyen1088

Chia sẻ trang này