Giới thiệu sách DẤN THÂN - Jeffrey Archer

Thảo luận trong 'Giới thiệu sách hay chưa có trên TVE-4U' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 13/4/23.

Moderators: CreativeIdiot
 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  DẤN THÂN
  Tác giả: Jeffrey Archer
  Dịch thuật: Orkid
  Phát hành: Bách Việt
  Nhà xuất bản: Lao Động
  Ngày xuất bản: 16/11/2022
  Giá trên Tiki: 169.000đ

  [​IMG]
  Dấn thân của Jeffrey Archer xoay quanh nhân vật William Warwick. Nếu như ai là độc giả của series "Biên niên Cliffton" thì hẳn không xa lạ với nhân vật này, dù trong Biên niên Cliffton anh chỉ sắm vai phụ. Theo lời tác giả Jeffrey Archer, sau khi ông viết xong tập cuối cùng của Biên niên Cliffton, thì một vài độc giả đã viết thư cho ông, ngỏ ý để ông viết thêm về nhân vật William Warwick. Và thế là cuốn sách đầu tiên của nhân vật này ra đời, tựa tiếng Việt là "Dấn thân".
  Nội dung
  William Warwick luôn mơ ước trở thành một thám tử trong khi cha của anh lại muốn anh trở thành một luật sư như ông để có một sự nghiệp đầy hứa hẹn. Quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình, William đã tốt nghiệp đại học và trở thành một thám tử cánh sát với những vụ án đầu tiên trong sự nghiệp ở đội Nghệ thuật và Cổ vật. Từ việc điều tra vụ trộm bức tranh Rembrandt vô giá ở Bảo tàng Fitzmolean diễn ra bảy năm trước, anh đã gặp Beth Rainsford tại Phòng trưng bày và tình yêu giữa hai người chớm nở.
  Cuộc truy lùng bức tranh bị mất khiến William gặp phải sự chống đối của Miles Faulkner, một nhà sưu tầm những bức tranh quý và những rắc rối này khiến câu chuyện càng thêm kịch tích. Vụ án trở nên gay cấn hơn khi cha của Beth là nhân vật chính của một vụ án mạng có liên quan đến bức tranh bị mất và bị kết án tù chung thân. William cùng cha và chị gái của mình sẽ phải làm gì để giúp Arthur Edward Rainsford minh oan và bức tranh bị mất sẽ được tìm lại bằng cách nào?
  Cách dẫn chuyện với nhịp điệu nhanh và lôi cuốn đã tạo nên sức hút cho câu chuyện và tạo một hướng mở cho các phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết
  .
  THAM KHẢO
   

  Các file đính kèm:

Moderators: CreativeIdiot

Chia sẻ trang này