Dance With The Devil [Dark-Hunter #3] - Sherrylin Kenyon

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi n.vi24, 23/2/14.

 1. n.vi24

  n.vi24 Lớp 2

  [​IMG]

  DANCE WITH THE DEVIL [DARK HUNTER #3]

  Tác giả: SHERRILYN KENYON

  Người dịch: VIVIAN

  Rating: 18+++


  NỘI DUNG

  Quan điểm của Zarek:

  Thợ săn đêm: Là một người canh gác không có linh hồn, kẻ đứng giữa loài người và các thế lực đe dọa đến sự tồn tại của con người. Phải, điều duy nhất tôi có được khi đảm trách ‘Nhiệm vụ thiêng liêng’ đó là sự bất tử và cô độc
  Điên rồ: Nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến tôi rơi vào tình trạng này là do tôi đã chịu đựng sự cô độc trong suốt một khoảng thời gian quá dài. Nhưng tôi không chịu đựng sự điên rồ của mình _ tôi tận hưởng mỗi giây phút của nó.

  Tin tưởng: Tôi không tin bất cứ ai ... kể cả bản thân tôi. Điều duy nhất tôi tin tưởng là khả năng làm những điều sai trái trong mọi tình huống của bản thân và gây thương tổn cho những kẻ ngán đường tôi.

  Sự thật: Tôi cam chịu kiếp sống là một tên nô lệ người La mã, và 900 năm tiếp theo sống như một Thợ săn đêm bị đày ải. Bây giờ, tôi đã quá mệt mỏi vì phải cam chịu. Tôi chỉ muốn biết một sự thật, chuyện gì đã xảy ra vào cái đêm tôi bị đi đày_Tôi không còn gì để mất, cũng không có gì để đấu tranh.

  Astrid (Trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là ngôi sao):Một người phụ nữ đặc biệt, người có thể nhìn thấy rõ sự thật. Dũng cảm và mạnh mẽ, cô ấy là ánh sáng trong đêm đen. Cô ấy chạm vào tôi và tôi run rẩy. Cô ấy mỉm cười và trái tim lạnh giá của tôi tan chảy.

  Zarek: Họ nói ngay cả người đàn ông đáng nguyền rủa nhất cũng có thể được tha thứ. Tôi chưa bao giờ tin vào điều đó cho đến cái đêm mà Astrid đã mở cánh cửa của cô cho tôi và làm cho con quái vật hung ác này muốn trở lại làm người. Làm cho tôi muốn yêu và được yêu. Nhưng làm sao một tên nô lệ cũ, người đã bán linh hồn cho một nữ thần Hy Lạp có thể mơ tưởng chạm tới, nắm giữ một ngôi sao rực rỡ như vậy?


  EBOOK

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/6/14
  terminal, meetdak, Motsach13 and 48 others like this.
 2. tranghuyenle

  tranghuyenle Mầm non

  Mình đã đọc một truyện của SHERRILYN KENYON. Rất hot. Muốn đọc những truyện khác mà không tự dịch được. Giờ lần mò vào đây lại thấy, Thanks bạn nhiều. Mà bạn ơi, chỉ có file epub thôi ah. Không có prc hả bạn
   
 3. abigaly

  abigaly Lớp 4

  Mình không đọc được epub trên điện thoại nên chỉ thích prc, bạn có thể làm đuôi prc được không? Cảm ơn bạn vì đã dịch tác phẩm này, mình rất yêu thích Sherrilyn :)
   
 4. n.vi24

  n.vi24 Lớp 2

  Mấy bạn thông cảm nhà mình không có chương trình tạo ebook prc. Mấy bạn vào trang Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link convert dùm mình nha. Thanks mọi người đã ủng hộ :)
   
 5. cuctrang

  cuctrang Mầm non

  bạn n.vi24 cho mình xin bảng word cũng được, cám ơn nhiều

  Vui lòng viết đúng chính tả trên diễn đàn Bạn nhé! - Deathshine
   
 6. Hana

  Hana Mầm non

  Mình đã convert sang .prc từ file epub của bạn ở trên, nhưng mà mình không biết cách đính kèm file của diễn đàn mình như thế nào cả. Ai biết thì chỉ giùm nhé. :)
   
 7. n.vi24

  n.vi24 Lớp 2

  Mình mới cập nhập link prc rồi nha mọi người :)
   
 8. letrang.tran

  letrang.tran Mầm non

  Hôm qua mình down về, chiều với tối rảnh, nằm nhà đọc 1 mạch luôn. Ui trời ơi là hot :)). Cảm ơn chủ top nhiều nhiều nha
   
 9. Jung Ji Han

  Jung Ji Han Mầm non

  Trong số mấy anh Kẻ Săn Đêm đẹp trai mà mình đọc đến giờ thì vẫn thích anh Zarek nhất :"> thậm chí có vài cảnh diễn tả giấc mơ về quá khứ của ảnh mà mình mém khóc :(( tất cả các Kẻ Săn Đêm không ai có quá khứ bình thường, nhưng mà ảnh thì lại đặc biệt đáng thương :((
  Thanks bạn đã dịch và up lên.
   
 10. meatbun

  meatbun Mầm non

  Mình cũng cực kỳ thích anh Zarek luôn, đọc đến đoạn quá khứ của anh mà như có ai thụi vào bụng mình vậy, phải nói anh là nhân vật chính đáng thương nhất trong những truyện mình từng đọc ấy, mình rất thích truyện có mô típ kiểu này, những anh chàng đáng thương, khiếm khuyết, tự ti, không được mọi người yêu thương trở nên độc ác, khắc nghiệt được nữ chính cứu rỗi (tự nhiên thấy mình biến thái quá :p), có bạn nào biết những truyện như vậy giới thiệu cho mình biết với nhé.
  Mà mình ghét mụ Artemis quá đi, có tập nào mụ này bị trừng phạt không vậy :mad:
  Mình xin cám ơn Vivian đã dịch và n.vi24 đã đăng truyện lên nhé, mình yêu mấy bạn lắm ý ,nhờ có những bạn chăm chỉ như vậy nên mình mới có truyện để đọc, chúc các bạn vui vẻ, hạnh phúc và luôn thành công trong cuộc sống nhé (lâu lâu cảm xúc dâng trào :eek:)
   
 11. Hana

  Hana Mầm non

  Đây đúng là truyện mình thích nhất trong series về DarkHunter. Rất ám ảnh, có cái gì đó đau đớn cho số phận của Zarek. Nhưng cũng rất mừng vì cuối cùng của cuối cùng thì cũng đã có được hạnh phúc đến với anh ấy. Vào cuối truyện anh ấy đã nói anh ấy là tên con hoang may mắn nhất còn sống sót trên đời, nhưng kì thực, mình nghĩ rằng chúa trời đã không thể quay mặt làm ngơ hơn được nữa, và đã đền bù chính xác và xứng đáng hạnh phúc mà anh ấy nên được nhận.

  Phải cám ơn vivian rất nhiều. Truyện hay cũng nhờ rất nhiều vào phần chuyển ngữ nữa. Rất may mắn vì bạn đã làm quyển này.
   
 12. Bun906

  Bun906 Lớp 1

  Có bạn nào có mấy cuốn đã được chuyển ngữ của series Dark Hunter thì cho mình xin với. Thấy mấy bạn nói mà mình tò mò muốn đọc hết quá. :)
   
 13. Tiffany

  Tiffany Mầm non

  Bạn ý viết đúng mà.VĂN BẢN word chứ ai nói văn bảng Word
   

Chia sẻ trang này