Nhân vật Đặng Tiểu Bình - Một Trí Tuệ Siêu Việt - Lưu Cường Luân - Uông Đại Lý

Thảo luận trong 'Thể loại khác' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 13/12/18.

Moderators: virgor
 1. Dr. No

  Dr. No Không Không Thấy Thành viên BQT

  Núi gò tụ họp, ba đào phẫn nộ, trong ngoài sông núi Đồng Quan đó. Nhìn Tây Đô, ý ngần ngừ, qua ngang Tần Hán kinh thành cũ, cung điện ngàn gian thành bãi cỏ. Hưng, trăm họ khổ! Vong, trăm họ khổ!

  (Anh hùng xạ điêu - Kim Dung)

  cute_smiley56
   
  Chỉnh sửa cuối: 19/12/18
  tran ngoc anh thích bài này.
 2. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Chuẩn bị kỷ niệm 40 năm chiến thắng biên giới Tây Nam, một thời hào hùng máu và nước mắt của quân và dân ta, không chỉ bảo vệ tổ quốc, mà còn giúp đỡ dân tộc Campuchia thoát khỏi nạn diệt chủng của Khmer Đỏ.
  Đừng quên, chính bọn Trung Quốc là những kẻ hậu thuẫn cho giặc Khmer Đỏ.
   
 3. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Bạn phải phân cho rạch ròi, lúc Mỹ ném bom là ném xuống “Việt Nam” sao? :D
   
 4. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Trên Youtube có một kênh mang danh nghĩa là của cựu chiến binh (không tiện nói ra để tránh tranh luận vô bổ) cố tình ngụy biện, cứ tung hô TQ từng giúp đỡ, viện trợ vũ khí cho Việt Nam chống Mỹ, để công kích những ai phê phán TQ. Thật ra những tay "cựu chiến binh" này cố tình quên rằng TQ chẳng tốt lành gì khi viện trợ cho VN, nó giúp là vì không muốn VNCH với Mỹ thắng Bắc Việt CNXH, sẽ ảnh hưởng xấu tới nó, và vũ khí nó viện trợ rất nhiều thật ra phải là vũ khí mới của Liên Xô giúp đỡ Việt Nam vô vụ lợi nhưng rồi do phải mượn đường đi qua nó nên nó giữ lại rồi thay bằng đồ cũ của nó.
  Tiểu nhân thế giới TQ hạng 2 thì không ai dám nhận hạng 1.
  :lmao:
   
 5. Đó là sự thật. Mình có từng đọc một tài liệu của Liên Xô (xin lỗi, không nhớ tựa đề hoặc ở đâu) nói rằng bọn khựa giữ xe tăng và mọi thứ khác mà LX viện trợ cho bắc việt cả năm để ăn cắp kỹ thuật qua việc tháo banh ra.
  Hahaaa...Cám ơn bác @khiconmtv. Chịu bác quá! (vỗ tay hoan hô).
   
  Đoàn Trọng thích bài này.
 6. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Các nước phương Tây phải đi qua giai đoạn nghiên cứu phát minh rồi sáng chế, Khựa nó bỏ qua giai đoạn đó thay bằng giai đoạn copy (gián điệp công nghiệp) nên nó mới phát triển thần tốc như vậy.
  Cứ nhìn lại những sản phẩm từ dân dụng đến quân sự của Khựa luôn có hình bóng của kỹ thuật phương Tây.
   
 7. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Chính thủ tướng Campuchia Hunsen đã nói, ông từng nhiều lần cầu xin Việt Nam giúp nhưng quân đội Việt Nam không đồng ý qua Cam để diệt Khmer Đỏ. Nhưng, rõ ràng kẻ thù đã buộc chúng ta phải cầm súng để bảo vệ tổ quốc, bảo vệ đồng bào...
  Đánh phá biên giới tây nam, rồi gây chiến tranh biên giới phía bắc, đủ cho thấy sự bẩn thỉu hèn hạ của tụi cầm quyền TQ, của tên Đặng Tiểu Bình.
   
 8. Nhưng phẩm chất thì lại kém rất xa, kể cả phẩm chất của con người (dĩ nhiên đây là nói về đám đông). Mình cực ghét cái thằng ĐTB này. Cũng không ưa cái thằng khựa tên Bình cầm quyền sau nó. Ngó cái bọn khách du lịch khựa mặc mấy cái áo thung in hình lưỡi bò đi tới đi lui là chỉ muốn cho mỗi đứa một đạp.
   
 9. Trong đám đông nào mà chẳng có người khôn kẻ dại? Và kẻ dại lại thường hay có cái loa miệng để bù lại chỗ không bằng người. Bởi vậy các cụ nhà ta mới có câu "thùng rỗng kêu to" là rứa.

  Bác này hài nhỉ. Ngay cả câu chửi rủa nghe rất lỗ mãng ở trên cũng làm mình cười lăn. Cười thôi, không dám bắt chước để xài với lũ em đâu. Mẹ mình có mà xách cây rượt cho chạy vòng quanh làng trên xóm dưới. :D
   
 10. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Thế giới nợ Việt Nam lời xin lỗi
  Ngày xưa chính thằng Tàu nó áp lực lên cộng đồng quốc tế để vu cho VN xâm lược Campuchia, nó tức vì thằng con nó bị quân ta đập cho tơi tả.

   
  Chỉnh sửa cuối: 4/1/19
  123phat, tran.ngoc and tran ngoc anh like this.
 11. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Sự tàn độc của Khmer Đỏ nhờ hậu thuẫn của TQ

  [[​IMG]
  Trong hàng ngũ Khmer Đỏ, trẻ em được thăng cấp nhanh chóng. 12 tuổi, chúng đã có thể trở thành người cai quản trại lao động hoặc các nhà tù khét tiếng về bạo lực.
   
 12. lamtam

  lamtam Lớp 12

  Khủng khiếp quá, không ngờ nhiều thành viên lâu năm trong diễn đàn có tư tưởng như thế này...
   
  tran ngoc anh thích bài này.
 13. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Mọi người đọc bài này để thấy được một thời xương máu của quân dân ta.

  40 năm ngày chiến thắng chiến tranh bảo vệ biên giới tây nam (7-1-1979 - 7-1-2019):
  Bài 1: Sự phản bội của tập đoàn Pôn Pốt và chế độ Khmer Đỏ

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   
 14. tran ngoc anh

  tran ngoc anh Cử nhân

  Tư tưởng thế nào thì cũng phải rõ ràng bạn ơi, không thể nhập nhằng được. Một khi đã nói về 2 chính quyền trong một quốc gia khmer thì 2 quốc gia riêng biệt của dân tộc ta lúc đó cũng phải được nói rõ. Mình chỉ chỉnh bạn một xíu thôi, không cố ý phản bác ý kiến của bạn :)

  Hơn nữa ném bom một đầu thì lại viện trợ một đầu, chiến tranh là vậy, lợi ích cho phía mình thôi, chẳng phải bây giờ mình quan hệ ngoại giao với Mỹ cũng vì lợi ích sao? Đây là vấn đề ngàn năm mà đã được ghi chép lại từ Cuộc đối thoại Delos thời Hy Lạp cổ rồi :D
   
 15. Dr. No

  Dr. No Không Không Thấy Thành viên BQT

  Về nước Trung Hoa thì cần đọc cuốn này nữa: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  Đối nội: giành quyền lãnh đạo từ phe đối lập, lớn thì giữa Quốc dân đảng và Cộng sản đảng, chi tiết hơn nữa thì giữa các phe phái trong đảng trong quá trình này thì máu chảy thành sông, nhà tan cửa nát hơn ăn ngàn quả Nuc.
  Đối ngoại: bằng mọi cách, bằng mọi giá giành lấy quyền, lợi cho nước mình, dùng máu của người nước khác hay máu của tầng lớp thấp, tầng lớp cần loại bỏ của nước mình là tối ưu (thử suy nghĩ theo quan điểm của một Lờ Đờ máu lạnh).

  Điều này đúng không chỉ với mỗi nước Trung Hoa nhé.
   
  nguyenthanh-cuibap thích bài này.
 16. khiconmtv

  khiconmtv Cử nhân

  Sự tráo trở, tiểu nhân, 2 mặt, bỉ ổi, vô liêm sỉ của TQ
  Đúng bộ mặt đê tiện hèn hạ của giới cầm đầu TQ
  :lmao:
   
  Đoàn Trọng and 123phat like this.
 17. Bao gồm tất cả, không trừ đứa nào? Đồng ý với bác cả hai tay, hai chân :D.
   
 18. Nên biết về chiến tranh biên giới :D
   
 19. huyhanam1995

  huyhanam1995 Mầm non

  Bác nảo rảnh làm ebook cuốn này thế 3cat113
   
 20. 1102

  1102 Lớp 3

  Thấy mọi người hào hứng quá về thằng lùn này nên có dăm ba dòng.
  Nghe đến thằng lùn này là ko muốn đọc, nó có thể làm tốt cho TQ nhưng với VN thì???? Ai đã sống qua những giờ khắc 1979 mới cảm nhận. Bài học 1000 năm còn đó.
   
  vqsvietnam thích bài này.
Moderators: virgor

Chia sẻ trang này