Trinh thám Đánh Đổi - Tuấn Phạm

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học trong nước' bắt đầu bởi nguyenthanh-cuibap, 26/4/19.

 1. nguyenthanh-cuibap

  nguyenthanh-cuibap Cử nhân

  ĐÁNH ĐỔI
  ---❊ ❖ ❊---
  Tác giả: Tuấn Phạm
  Thể Loại: Trinh Thám
  NXB Văn Học - 2014
  Nguồn text: Waka
  Đóng gói: @nguyenthanh-cuibap
  ---❊ ❖ ❊---
  Lấy cảm hứng từ bộ phim Scandal: Bí mật thảm đỏ của đạo diễn Victor Vũ và vụ án Thược dược đen xảy ra năm 1947 tại Mỹ, tiểu thuyết Đánh đổi mở ra những góc khuất phía sau ánh hào quang của đô thị. Đặt tham vọng và tình yêu làm trung tâm, câu chuyện xoay quanh Hiếu, một chàng trai đạt được tất cả mà mọi người trẻ tuổi đều thiết tha. Sự nghiệp. Tình yêu. Địa vị xã hội. Nhưng rồi, Nhi - bạn gái anh - bị giết trong một khách sạn đã trở thành bi kịch đầu tiên, mà từ đó, mở ra hàng loạt nỗi đau khác đằng sau cái chết đầy khuất tất của cô. Trải qua vô số thủ đoạn, tranh giành, toan tính, cuối cùng Hiếu nghiệm nhận ra một điều giản đơn mà ít ai hiểu, rằng muốn có được thứ gì dù là nhỏ nhất đều phải trả giá…
  Bất kể bạn là ai….
  Bất kể bạn ở địa vị nào…
  Tất cả mọi thứ đều phải đánh đổi một chi phí tình - tiền nhất định, ngay cả tình yêu. Khi cam kết công bằng không được thực hiện, mọi mối quan hệ đều sẽ tan vỡ.
  Tuy viết theo dòng văn học trinh thám, nhưng Đánh đổi vẫn là tiểu thuyết của các câu chuyện tình. Qua những sân si, giành giật, bản chất con người khi yêu hiện lên rõ nét: Đàn ông chiếm đoạt, ích kỷ; đàn bà mù quáng, đố kị. Hình ảnh thược dược là hiện thân cho một chân lý về phụ nữ: Khi người đàn bà quyết tâm giúp đỡ người đàn ông vô điều kiện, anh ta sẽ thành công. Nhưng nếu đàn bà quay lưng buông thả, chắc chắn sẽ có 100 gã đàn ông theo đuổi cô ta không toan tính. Vì vậy, hãy cẩn thận với những ai có dòng máu phụ nữ ở xung quanh bạn.

  ---❊ ❖ ❊---
  [Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 18/5/19
 2. phongthaikiet

  phongthaikiet Banned

  Ủng hộ tác giả Việt,nhưng đọc thì...hic
   

Chia sẻ trang này