Thảo luận Đào Tiểu Vũ hay isach

Thảo luận trong 'Bàn Trà' bắt đầu bởi Saigoneer, 4/9/17.

Moderators: amylee
 1. Saigoneer

  Saigoneer Mầm non

  Tôi thấy trên này có một thread chửi trang Đào Tiểu Vũ gì đấy

  Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

  Tôi thấy cách làm của họ cũng hợp lý, đi copy để kiếm sách. So với trang isach.info thì họ cho download miễn phí, cái trang isach nó bắt nạp gạo tức là bỏ tiền mới tải được sách có thấy phi lý không nhỉ ?

  Theo thông tin thanh toán gạo ở đây thì 14 gạo = 10 nghìn

  Tức là 1 ebook hot giá 14 gạo, chỉ là cần 10 lượt tải kiếm được 100 nghìn.

  Còn trang Đào Tiểu Vũ tôi chỉ cần like hay share lên FB là có link miễn phí.

  Tôi không bênh bạn DTV, chỉ thấy các bạn chửi công kích rất nhiều trang này mà không chửi cái trang isach này. Kiếm tiền dựa trên công sức người khác, đi copy mà không để lại nguồn.
   
 2. Bọ Cạp

  Bọ Cạp Moderator Thành viên BQT

  Uhm, tại VC ngồi sửa ebook lòi mắt bằng điện thoại, đưa lên mạng thì DTV chôm về ghi nguồn khác, hay inno14 làm bìa đẹp thì cũng không được vinh danh. Trời nóng ngồi làm toát mồ hôi, ai chả bực. Bên này ghi thế nào thì bên DTV copy nguồn phải ghi y hệt, đừng đóng dấu tên mình vào ebook, hãy tôn trọng công sức của người làm ebook, đã đưa ebook lên có ai tiếc gì đâu.Chửi hết, không phải mình bạn DTV.
   
 3. Uyenkhoi

  Uyenkhoi Banned

  Để khuất phục đàn chó, người ta chỉ cần đập con chó đầu đàn trước mặt bầy chó còn lại. Đây là nguyên lý tâm lý đơn giản.
   
 4. V/C

  V/C Mầm non

  Cứ hè đến là xuất hiện Chó Dại, bởi chủ không quan tâm và bỏ đói nó.
   
 5. kaoaye

  kaoaye Lớp 8

  DTV nó không thu tiền từ người tải sách, nhưng nó ăn tiền từ quảng cáo. Click vào tải sách là một đống quảng cáo nhảy ra. Cũng là kiếm tiền trên sức lao động của người khác thôi!
   
  hoalienbao thích bài này.
 6. inno14

  inno14 Lớp 8

  Ăn tiền quảng cáo vẫn chưa đủ đâu, mỗi lần click Like Share +1 thì mới được down tức là nó đang bắt mình quảng cáo cho nó mà nó thì không thèm trả phí (lấy phí quảng cáo mà nó thu được của người ta từ link quảng cáo thì chắc cũng không nhiều gì, nhưng vẫn là có), nếu đồ nó làm ra thì oke, đổi chác công bằng, đằng này nó trộm đồ về ăn 2 đầu như thế thì không đẹp rùi. Như sachvui thuần túy là mượn ebook tặng mọt sách thui mà còn bị la ó đấy (vì bên đấy hoàn toàn không ghi nguồn :D ).
   
 7. Ebolic

  Ebolic Lớp 7

  Thằng họ Đ còn ăn tiền từ bên thứ 3 đặt banner quảng cáo nữa, nếu dùng adblock thì mới ẩn được banner qc trên web nó.
   
  vinhtruyen92 thích bài này.
 8. Các bạn kaoaye, inno14, Ebolic ơi, thế nào bạn dr.dean01 cũng phản đối các bạn với lí lẽ đanh thép đấy nha, 'Chắc hẳn ý (các) bạn là chủ trang quảng cáo lấy tiền của (các) bạn trả cho chủ trang web, xin thưa, người ta lấy từ tiền túi của người ta chứ không lấy một xu nào từ túi của (các) bạn đâu'

   
  Chỉnh sửa cuối: 4/9/17
 9. Mình không ủng hộ việc làm ebook lậu nhưng không quá lên án vì như bạn gì đã nói đó là một cách để tri thức đến với những người cần nó

  nhưng việc sử dụng ebook lậu để kiếm tiền, hút máu người đọc, lại còn dùng trắng trơn công sức của bao nhiêu người khác nữa thì kịch liệt lên án, những trang như dtv-ebook hay isach cần phải bị biến mất trên cõi đời này, quá bỉ ổi và đê tiện.
   
  Ebolic thích bài này.
 10. xoideo

  xoideo Lớp 3

  isach lấy sách mà không cần gạo :)). Gạo để nấu cơm thôi
   
 11. Narga

  Narga Lớp 5

  Theo tôi nghĩ thì nó giống như sách với cd lậu ngoài thị trường đó các bạn, khó mà kiểm soát cũng khó mà ngăn chặn. Chính vì nhưng trường hợp này mà ngày trước các trang như maihoatrang, vietkiem ... họ tự viết phần mềm và có định dạng sách điện tử của riêng họ. Gần như không ăn cắp nổi.
   
Moderators: amylee

Chia sẻ trang này