Trinh thám Dấu chân của chúa - Greg Iles

Thảo luận trong 'Tủ sách Văn học nước ngoài' bắt đầu bởi Cải, 10/2/15.

 1. Cải

  Cải Cử nhân

  [​IMG]

  Tác giả: Greg Iles
  Dịch giả: Hiếu Tân
  Nhã Nam & Nhà xuất bản Thời đại, 2011

  Một dự án tuyệt mật, siêu tham vọng của chính phủ, qui tụ những bộ óc hàng đầu thế giới

  Một dự án thử nghiệm kết hợp giữa trí óc con người và máy móc để sản sinh ra một loại siêu máy tính (Bạn đọc Văn chương Việt đã làm quen với điều này trong "Năm 2045, con người bất tử" [Nhìn ra thế giới]):

  Dự án Trinity

  Là một thành viên Trinity, tiến sĩ David Tennant không tin rằng cái chết của người đồng sự thân thiết là ngẫu nhiên. Ông lặng lẽ tiến hành kế hoạch của riêng ông cùng với bác sĩ tâm lý Rachel Weiss để khám phá những bí mật của dự án.

  Nhưng liệu Tennant có dễ dàng vén bức màn bí ẩn khi đứng sau Trinity là những kẻ quỷ quyệt đầy thế lực, khi người đồng hành Rachel Weiss cũng chưa tạo cho ông sự tin tưởng hoàn toàn, và liệu niềm hy vọng cuối cùng của ông là người đứng đầu quốc gia có đứng về phía ông?

  * * *

  Greg Iles đã đặt người đọc vào một không gian căng thẳng tột độ, khiến họ ngỡ ngàng trước khả năng vô hạn của khoa học và rùng mình trước tham vọng tàn bạo của một dự án tầm cao. Dấu chân của Chúa khiến độc giả ám ảnh vì câu chuyệ được kể quá đỗi tài tình mang theo một thông điệp sâu sắc về nhân tính và khoa học.

  Download
  epub: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
  prc: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link
   

Chia sẻ trang này